Dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Dựa trên những thành công và hiệu quả từ các khóa học bơi cơ bản dành cho mọi đối tượng và độ tuổi, mới đây trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã quyết định tổ chức thêm hệ thống các lớp dạy học bơi kèm riêng. Đối tượng của lớp học bơi kèm riêng này bao gồm đầy đủ đối tượng học viên từ trẻ em, phụ nữ cho đến người cao tuổi. Nội dung và hình thức khóa học sẽ được truyền tải cụ thể hơn qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng bể Bảo Sơn
Dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng bể Bảo Sơn 01

Điểm chung của các lớp dạy học bơi kèm riêng cho mọi đối tượng bể Bảo Sơn là đều có thời gian đào tạo từ 7 đến 10 buổi. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên, học viên có thể tùy chọn HLV nam - nữ và chủ động hơn trong cách sắp xếp, bố trí khung giờ học của mình. Tuy nhiên giáo án dạy học bơi cho từng đối tượng sẽ khác nhau do sự khác biệt về nhận thức, tư duy cũng như thể lực.

Đội ngũ HLV tham gia giảng dạy trong các lớp học bơi này là những người rất giàu kinh nghiệm và đủ nhiệt huyết được trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tuyển chọn rất khắt khe. Họ sẽ luôn theo sát bạn trong suốt khoảng thời gian học cũng như thực hành, thời gian thực hành trung bình mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút.

Dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng bể Bảo Sơn
Dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng bể Bảo Sơn 02

Chút khác biệt nữa đó là mỗi một học viên ở độ tuổi khác nhau sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi có thiết kế dành riêng cho độ tuổi đó. Chính vì thế các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học bơi tại hệ thống các lớp học bơi kèm riêng của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.

Dạy học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn cũng được phân chia thành nhiều cấp độ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của các bạn học viên. Theo đó các bạn có thể chọn học bơi cơ bản kèm riêng hoặc học bơi nâng cao 1 kèm riêng; học bơi nâng cao 2 kèm riêng.

Tương ứng với các lớp học bơi này là các kiểu bơi lần lượt (học bơi ếch cơ bản kèm riêng, học bơi sải nâng cao 1 kèm riêng và học bơi bướm nâng cao 2 kèm riêng).

Chi phí của các khóa học bơi bể Bảo Sơn căn cứ trên độ khó của từng kiểu bơi để đưa ra mức thu phù hợp nhất. Ngoài học phí thì học viên cần phải tự mua vé vào bể ở mỗi buổi học(giá vé bể Bảo Sơn dành cho người lớn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt).

Dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng bể Bảo Sơn
Dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng bể Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.