Học bơi sải bể Bảo Sơn: Lớp học bơi sải có giá rẻ nhất, uy tín nhất

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một lớp học bơi sải có giá rẻ nhất, uy tín nhất. Hãy đến với lớp học bơi sải kèm riêng bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Tin chắc khi đến đây các bạn sẽ tìm thấy được sự hài lòng riêng cho chính mình. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bơi sải bể Bảo Sơn thông qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Các bài viết hay nên đọc.

Học bơi 1 thầy 1 trò giá rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng

Gợi ý lớp học bơi trẻ em giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội

Học bơi siêu tốc cùng kình ngư quốc gia tại bể bơi Bảo Sơn

Học bơi sải bể Bảo Sơn: Lớp học bơi sải có giá rẻ nhất, uy tín nhất
Học bơi sải bể Bảo Sơn: Lớp học bơi sải có giá rẻ nhất, uy tín nhất 01

Chi phí học bơi sải bể Bảo Sơn

Học bơi sải bể Bảo Sơn có giá rẻ vậy chi phí cụ thể là bao nhiêu?! Theo thông tin từ đại diện trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì một khóa học bơi sải kèm riêng dành cho 1 học viên tại bể bơi Bảo Sơn có thời gian kéo dài từ 7 đến 10 buổi là 3 triệu/người/khóa.

Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và hiện nay giá vé bể bơi Bảo Sơn như sau: người lớn (110.000/người/lượt); trẻ em (100.000/người/lượt). Học bơi sải bể Bảo Sơn học viên sẽ được ôn lại toàn bộ kiến thức bơi lội an toàn cơ bản sau đó mới nâng dần lên thành kỹ thuật bơi sải cấp độ cao. Thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút.

Học bơi sải bể Bảo Sơn: Lớp học bơi sải có giá rẻ nhất, uy tín nhất
Học bơi sải bể Bảo Sơn: Lớp học bơi sải có giá rẻ nhất, uy tín nhất 02

Lợi ích của học viên khi học bơi sải tại bể Bảo Sơn

Học bơi sải bể Bảo Sơn các bạn học viên sẽ được các HLV chuyên nghiệp hàng đầu quốc gia chỉ dạy do đó độ chuẩn xác về mặt kỹ thuật luôn là cao nhất.

Đặc biệt cách bơi sải tại trung tâm Bảo Sơn các bạn học viên có thể tùy chọn HLV nam nữ để dạy học bơi cho mình. Thời gian học ở đây cũng khá linh hoạt, có cả lớp học bơi sải buổi tối dành cho những học viên có quỹ thời gian eo hẹp.

Không phải mất quá nhiều thời gian, chỉ trong vòng 1 tuần là bạn đã có thể chủ động trong việc thực hiện các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi sải một cách chuyên nghiệp như những vận động viên bơi lội thực thụ.

Học bơi sải bể Bảo Sơn giúp loại bỏ hoàn toàn những yếu tố liên quan đến vấn đề tâm lý như chi phí học đắt đỏ, môi trường thực hành bơi kém chất lượng, thời gian dạy bơi kéo dài, hiệu quả kém, quá trình học bơi bị gián đoạn do ảnh hưởng nắng mưa thất thường từ thời tiết...Học bơi sải bể Bảo Sơn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Học bơi sải bể Bảo Sơn: Lớp học bơi sải có giá rẻ nhất, uy tín nhất
Học bơi sải bể Bảo Sơn: Lớp học bơi sải có giá rẻ nhất, uy tín nhất 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi sải tại lớp học bơi sải kèm riêng chất lượng cao do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.