Học bơi 1 thầy 1 trò giá rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng

Chia sẻ

Bạn đang lo ngại về chất lượng và độ an toàn khi đi học bơi tại một lớp học bơi có quá đông học viên. Hãy gạt nỗi lo đó sang một bên và tham khảo ngay lớp học bơi 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò giá rẻ tại bể bơi bốn mùa trực thuộc khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Tin chắc khi tham gia lớp học bơi này các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả thực tế mà khóa học mang lại.

Các bài viết liên quan.

Học bơi siêu tốc, cam kết biết bơi trong vòng 7 ngày

Địa chỉ học bơi ếch chất lượng nhất Hà Nội

Dạy học bơi bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi cho học viên từ mấy tuổi?!

Học bơi 1 thầy 1 trò giá rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng
Học bơi 1 thầy 1 trò giá rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng 01

Với thế mạnh về đội ngũ nguồn nhân lực nên Bảo Sơn Swimming chuyên tổ chức các lớp học bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò. Theo đó, các bạn học viên khi tham gia lớp học bơi tại lớp học bơi đặc biệt này còn có thể tùy chọn HLV nam - nữ một cách chủ động để mang đến sự thoải mái nhất cho bản thân trong suốt quá trình học cũng như thực hành.

Đặc biệt, lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn phù hợp với mọi đối tượng & độ tuổi khác nhau. Cùng với đó, cũng có rất nhiều cấp độ bơi từ cơ bản cho đến nâng cao nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện của đông đảo học viên.

Học bơi 1 thầy 1 trò giá rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng
Học bơi 1 thầy 1 trò giá rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng 02

Hình thức học bơi chất lượng cao này cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho học viên như được học hỏi một cách chi tiết về các kỹ thuật bơi, được an tâm về độ an toàn và được chủ động trong việc sắp xếp thời gian tham gia đào tạo...

Tham gia lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn các bạn học viên sẽ được trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming cam kết về hiệu quả của quá trình đào tạo, cũng như tạo điều kiện để các bạn có thể thực hành bơi ở một khung giờ lý tưởng nhất tại khu vực thực hành bơi phù hợp nhất. Mọi lo ngại về hiện tượng nắng mưa thất thường của thời tiết hay chất lượng nguồn nước cũng vì thế mà được xóa nhòa trong không gian bơi chuẩn chất lượng từ bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn.

Chi phí của khóa học bơi kèm tiêng bể Bảo Sơn 2020 hiện được áp dụng mức giá ưu đãi là 2.500.000đ/học viên (mức học phí có thể thay đổi tùy từng thời điểm).

Lưu ý bạn sẽ được học bơi 1 thầy 1 trò nếu khung giờ bạn chọn không có thêm học viên nào đăng ký, còn nếu có học viên đăng ký thêm, trung tâm sẽ sắp xếp tối đa 2 học viên/thầy, cô để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Học bơi 1 thầy 1 trò giá rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng
Học bơi 1 thầy 1 trò giá rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi giá rẻ tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.