1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?|Giảm giá học bơi ở Bảo Sơn 2021

Chia sẻ

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được học viên tìm hiểu đầu tiên khi tham khảo về các lớp học bơi ở Hà Nội. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, đồng thời cập nhật chương trình giảm giá học bơi ở Bảo Sơn 2021 hiện được rất nhiều học viên quan tâm.

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? Câu hỏi có đáp án vô cùng phong phú. Mức giá bạn phải trả còn tùy thuộc vào kiểu bơi bạn lựa chọn, hình thức học bơi bạn chọn và trung tâm dạy bơi.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm dạy bơi với nhiều hình thức dạy khác nhau. Tuy nhiên, đa số các trung tâm hiện nay lựa chọn dạy bơi kèm riêng.

Cùng là dạy bơi kèm riêng nhưng sự thực thì số lượng học viên được giới hạn lại có sự khác nhau giữa các trung tâm. Vì vậy, học viên cần phải tỉnh và tham khảo thông tin thật kỹ trước khi đăng ký học bơi ở bất kỳ địa điểm nào.

Cùng là hình thức dạy bơi kèm riêng nhưng có trung tâm chỉ dạy 1- 2 học viên/lớp, nhưng có trung tâm dạy 3, 4 thậm chí là 5 học viên/lớp.

 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc lựa chọn lớp học, hình thức học và trung tâm học bơi
1 khóa học bơi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc lựa chọn lớp học, hình thức học và trung tâm học bơi

Nếu bạn học bơi ở Bảo Sơn bạn sẽ được học kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Vì vậy, sự an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối.

Suốt quá trình giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn tỉ mỉ từng động tác, kịp thời phân tích những động tác học viên còn chưa hiểu giúp học viên học bơi dễ dàng và nhanh chóng hơn. Và thành quả là 99% học viên học bơi ở Bảo Sơn chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học của mình.

1 khóa học bơi kèm riêng ở Hà Nội có học phí dao động từ 2.5 triệu trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể, nếu học viên học những kiểu bơi nâng cao như bơi sải, bơi bướm học phí sẽ cao hơn chút ít.

Chương trình giảm giá học bơi hấp dẫn ở Bảo Sơn 2021

Hiện nay, bạn sẽ có cơ hội học bơi kèm riêng với giá rẻ chưa từng có tại bể bơi Bảo Sơn. Trung tâm giảm ngay 20% học phí nhè 2021.

Chương trình giảm giá đặc biệt cho học viên học bơi tại Bảo Sơn
Chương trình giảm giá đặc biệt cho học viên học bơi tại Bảo Sơn

Cụ thể, khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn học phí 2.500.000đ/học viên/khóa hiện giảm chỉ còn chỉ còn 2.000.000đ/học viên

Học phí học bơi sải 3.000.000đ/học viên/khóa hiện cũng được giảm chỉ còn 2 triệu/học viên/khóa

Với mức học phí này, trung tâm cam kết sẽ mang đến cho học viên 1 khóa học chất lượng nhất. Học bơi cùng những kình ngư hàng đầu, học theo phương pháp mới hiệu quả hơn. Tuy không giới hạn số buổi học, nhưng đa số học viên sẽ chỉ cần không quá 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học.

Để tham khảo thêm thông tin và đăng ký học bơi, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.