1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? Nên học bơi ở đâu tốt, giá rẻ

Chia sẻ

Tham khảo thông tin về 1 lớp học bơi cho trẻ em hay cho người lớn hầu hết học viên đều quan tâm về giá, học bao nhiêu buổi sẽ biết bơi, học bơi như thế nào... Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc cung quanh 1 khóa học bơi và tìm cho bạn địa chỉ học bơi tốt nhất

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Học phí vẫn luôn là điều quan tâm đầu tiên của mọi học viên. Ai cũng muốn vừa được tham gia khóa học bơi chất lượng lại vừa không phải trả mức phí cao.

Hiện có khá nhiều trung tâm dạy bơi tại Hà Nội và mỗi trung tâm lại áp dụng một mức giá riêng. Tỉnh táo hơn cả, bạn phải tham khảo xem với mức học phí đó bạn sẽ được học những gì và học bơi như thế nào. Bởi đôi khi không phải cứ học phí đắt thì chất lượng sẽ đảm bảo, mà quan trọng học phí có tương xứng với chất lượng hay không.

Hiện nay học phí học bơi được phân làm 2 loại: Học phí học bơi theo lớp đông học viên thường rẻ hơn, dao động từ 1 - 2 triệu. Tuy nhiên, bạn xác định phải có thật nhiều thời gian và kiên trì mới có thể đạt được thành công nếu học bơi theo lớp.

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng là chất lượng khóa học có tương xứng với học phí hay không
1 khóa học bơi bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng là chất lượng khóa học có tương xứng với học phí hay không

Trong khi đó học phí học bơi kèm riêng dao động từ 2 - 2.5 triệu tùy trung tâm. Tuy nhiên cùng là học bơi kèm riêng nhưng có trung tâm chỉ xếp 1 - 2 học viên 1 lớp, trong khi đó có trung tâm dạy từ 2 - 5 học viên trong 1 lớp. Do đó bạn nên tham khảo kỹ trước khi đăng ký học.

Nên học bơi ở đâu tốt, giá rẻ tại Hà Nội?

Nếu bạn muốn được học bơi kèm riêng chất lượng mà giá lại rẻ hãy tham gia học bơi ở Bảo Sơn. Với mục tiêu hướng đến việc xóa nạn "mù bơi" cho trẻ em và người lớn, Bảo Sơn Swimming đang áp dụng chương trình giảm giá cực hấp dẫn, chỉ còn 2.000.000đ/khóa học bơi cơ bản cho trẻ em và người lớn.

Học bơi tại Bảo Sơn giá rẻ, chất lượng
Học bơi tại Bảo Sơn giá rẻ, chất lượng

Điều đặc biệt là học phí rẻ nhưng chất lượng lớp học vẫn luôn xếp top 1 tại Hà Nội. Cụ thể, các lớp học bơi tại trung tâm đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng, số lượng học viên trong 1 lớp được giới hạn ở mức tối thiểu chỉ từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp do 1 giáo viên phụ trách. Do vậy, học bơi tại đây học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Học bơi tại Bảo Sơn, học viên không chỉ được học bơi đúng kỹ thuật để bơi nhẹ nhàng, không tốn sức mà quan trọng hơn, học viên được học và hướng dẫn thực hành thành thạo nhiều kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước và ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi ở Bảo Sơn, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.