Học bơi ở Bảo Sơn 2018 bao nhiêu tiền một khóa?

Chia sẻ

Từ lâu bể bơi Bảo Sơn đã trở thành địa điểm học bơi được nhiều học viên lựa chọn. Bạn cũng muốn tham gia một khóa học bơi tại đây và muốn tìm hiểu đầy đủ các thông tin về lớp học và học phí lớp học bơi Bảo Sơn 2018? Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi này.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018 nhận dạy bơi từ mấy tuổi

Với những lợi ích và tầm quan trọng của bơi lội thì việc học bơi gần như trở thành hoạt động bắt buộc đối với mọi người đặc biệt là trẻ em. Muốn tham gia học bơi tại Bảo Sơn nhưng vấn đề bạn băn khoăn là không biết mấy tuổi thì có thể tham gia các lớp học tại đây?

Từ 6 tuổi học viên có thể đăng ký tham gia học bơi ở Bảo Sơn
Từ 6 tuổi học viên có thể đăng ký tham gia học bơi ở Bảo Sơn

Các lớp dạy học bơi Bảo Sơn 2018 được tổ chức dành cho cả người lớn và trẻ em. Theo đó, khi đủ 6 tuổi trở lên bé đã có thể tham gia lớp học bơi hữu ích này.

Thông tin về lớp học bơi Bảo Sơn 2018

Các lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018 đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp). Đây là hình thức dạy bơi chất lượng, và chứng minh được tính hiệu quả nhất không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Học bơi kèm riêng, học viên sẽ luôn được giáo viên theo sát để hướng dẫn cụ thể, chi tiết các động tác kỹ thuật để việc thực hành bơi của học viên diễn ra thuận lợi nhất. Thêm vào đó, học kèm riêng học viên và giáo viên sẽ có điều kiện thuận lợi để hiểu nhau hơn. Về phía học viên sẽ có được tâm lý tự tin hơn khi tham gia học, còn đối với giáo viên sẽ nắm bắt tốt hơn tâm lý của học viên để có hướng dạy phù hợp nhất, giúp học viên dễ dàng tiếp thu nhất. Do đó, không khó hiểu khi học viên tham gia học bơi tại Bảo Sơn chỉ mất từ 7 - 10 buổi đã có thể bơi thành thạo, bơi được ở các độ sâu khác nhau.

Dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi duy nhất được áp dụng tại Bảo Sơn Swimming
Dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi duy nhất được áp dụng tại Bảo Sơn Swimming

Điểm đặc biệt khi học bơi tại Bảo Sơn Swimming đó là học viên sẽ được chủ động sắp xếp giờ học, lịch học bơi phù hợp với lịch học tập, làm việc và sinh hoạt của mình. Thêm vào đó, học viên sẽ được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn để đảm bảo cho mình tâm thế thoải mái nhất khi tham gia học bơi.

Học bơi ở Bảo Sơn 2018 bao nhiêu tiền một khóa?

Bên cạnh chất lượng khóa học, thì học phí học bơi cũng là vấn đề được nhiều học viên quan tâm. Học phí dành cho các lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018 vẫn được giữ nguyên mức học phí ưu đãi 2.500.000đ/học viên lớp học bơi cơ bản.

Lưu ý, học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Để đăng ký học bơi ở Bảo Sơn nhanh chóng và đơn giản nhất, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và trực tiếp sắp xếp lịch học.