Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 với học phí ưu đãi giảm tới 10%

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội hè 2018 bể bơi khách sạn Bảo Sơn vẫn là địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất. Bể Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa có chất lượng nước đảm bảo, thiết kế không gian đẹp có riêng bể bơi trẻ em và bể bơi người lớn. Đặc biệt mùa học bơi hè 2018, học viên khi đăng ký học bơi Bảo Sơn có cơ hội nhận được mức phí ưu đãi giảm tới 10% khi đăng ký học bơi theo nhóm.

Thông tin các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Ở bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn hiện có 3 lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi trẻ em. Nội dung các lớp học bơi được phân tách gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 với học phí ưu đãi giảm tới 10%
Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 với học phí ưu đãi giảm tới 10%

Vì được phân tách nội dung đầy đủ nên đảm bảo các lớp học bơi phù hợp với cả những học viên chưa biết bơi, mới bắt đầu học bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật cải thiện tốc độ.

Về chương trình học chi tiết: 1- ở lớp học bơi cơ bản học viên được học về các kỹ thuật bơi cơ bản, kỹ thuật bơi ếch; 2- ở lớp học bơi nâng cao 1 học viên được học về kỹ thuật bơi ếch; 3- ở lớp học bơi nâng cao 2 học về kỹ thuật bơi bướm.

Hè 2018, để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất các lớp học bơi được tổ chức học theo phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Chính vì thế trong suốt quá trình học, học viên luôn được các HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết và được dạy bơi theo giáo án kèm riêng chuyên biệt. Ngoài ra, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Chi tiết học phí học bơi bể bơi Bảo Sơn và thông tin chương trình ưu đãi

Mức học phí học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 thấp hơn so với hè 2017. Chi tiết về bảng giá học phí học bơi như sau:

  1. Học phí học bơi ếch: 2 triệu/1 khóa học/1 học viên
  2. Học phí học bơi sải: 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
  3. Học phí học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học/1 học viên

Mức học phí trên được áp dụng chung cho học viên người lớn, học viên trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 với học phí ưu đãi giảm tới 10%
Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 với học phí ưu đãi giảm tới 10%

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi, đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên tuy nhiên thông thường các học viên đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Ngoài trẻ em từ 6 tuổi, trung tâm còn nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi. Các lớp học bơi cho bé 4 tuổi và các lớp học bơi cho bé 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng, có chương trình học bơi cơ bản phù hợp, bổ ích.

Đặc biệt hè 2018, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình ưu đãi. Theo đó, học viên sẽ được giảm tới 10% học phí đăng ký học bơi khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết thêm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).