Đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn được ưu đãi học phí tới 10%

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn ở số 50 Nguyễn Chí Thanh là địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Bảo Sơn. Đặc biệt khi đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn theo nhóm ở thời điểm hiện tại, học viên còn cơ hội được ưu đãi giảm tới 10% học phí học bơi.

2018 các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.  Chương trình học thực tế của các lớp bơi lần lượt như sau:

  • Lớp bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm
Đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn được ưu đãi học phí tới 10%
Đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn được ưu đãi học phí tới 10%

Sự phân tách chi tiết, rõ ràng về nội dung các lớp học bơi nhằm mục đích đảm bảo tuyệt đối với mọi học viên đăng ký. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi cho trẻ em. Đặc biệt trung tâm có lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi và lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất các lớp học bơi của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng; đồng thời đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên các học viên của trung tâm luôn được HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình học bơi. Đồng thời học viên sẽ được học bơi theo giáo án kèm riêng được xây dựng chuyên biệt phù hợp nhất. Trung tâm có đội ngũ HLV hướng dẫn đông đảo nên khi đăng ký học bơi học viên được tuỳ chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Về mức học phí, học phí các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn như sau:

  • 2 triệu/1 khoá học bơi ếch
  • 2.5 triệu/1 khoá học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 khoá học bơi bướm
  • Riêng học phí lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi, lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi được áp dụng riêng
Đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn được ưu đãi học phí tới 10%
Đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn được ưu đãi học phí tới 10%

LƯU Ý: học phí của các khoá học bơi trên đều không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn là 110.000đ/1 người lớn/1 lượt; 100.000đ/1 trẻ em/1 lượt.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khoá học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên khi đăng ký tuy nhiên các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khoá học sau từ 7 đến 10 buổi.

Lịch học các lớp học bơi ở bể bơi Bảo Sơn rất linh hoạt. Học viên và quý phụ huynh được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp trong tuần và được tuỳ chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi bể bơi khách sạn xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp. Đừng quên mức học phí học bơi ở bể bơi Bảo Sơn sẽ được giảm tới 10% khi học viên đăng ký học bơi kèm riêng theo nhóm từ 2 người.