Sốc! Học bơi kèm riêng giá rẻ tại Hà Nội 2018 chỉ 2tr/khóa

Chia sẻ

Để tạo điều kiện cho nhiều học viên được tiếp cận với bộ môn bơi lội, Bảo Sơn Swimming giảm giá sốc cho các khóa học bơi hè 2018 kèm riêng chỉ còn 2tr/khóa học, cam kết 100% học viên biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Tham gia lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 bạn nhận được những gì?

Bạn có muốn được học bơi an toàn, chất lượng với mức giá siêu rẻ? Bạn có muốn được học bơi để biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật? Hãy tham gia lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn để nhận được tất cả những điều tuyệt vời trên.

Học bơi kèm riêng có những ưu điểm gì?

Với tất cả các môn học nói riêng và bơi lội nói chung, hình thức dạy kèm riêng vẫn luôn chứng tỏ là hình thức dạy bơi mang đến hiệu quả cao nhất. Với bộ môn bơi lội, học kèm riêng không chỉ mang tính hiệu quả mà cao hơn nữa đó là sự an toàn tuyệt đối.

Học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn 1 giáo viên chỉ dạy tối đa 2 học viên trong 1 lớp. Do đó suốt quá trình học giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn, chỉnh sửa, trực tiếp giúp học viên thực hiện các động tác kỹ thuật. Chính vì vậy, hiệu quả của khóa học được nâng lên mức cao nhất. Nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi tại Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng, 99% học viên của trung tâm chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi kèm riêng chất lượng tại Bảo Sơn Swimming

Và tắt nhiên khi học bơi, khi thực hành dưới nước, việc luôn có HLV đi cùng sẽ khiến bạn yên tâm tuyệt đối cho sự an toàn của mình, đây chính là điểm khác biệt so với những hình thức dạy bơi thông thường.

Những nội dung học viên được học khi học bơi ở Bảo Sơn

Học bơi ở Bảo Sơn Swimming bạn sẽ được học những gì? Ngoài việc trú trọng dạy học viên biết bơi, Bảo Sơn Swimming luôn quan tâm đến việc giúp học viên sở hữu được những kỹ năng cần thiết và mang tính thực tế. Do đó, ngoài việc được học bơi kỹ thuật bơi mình lựa chọn phù hợp với bản thân, học viên sẽ được học những kỹ thuật bơi cơ bản như đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước, cách ứng cứu người gặp nạn dưới nước.

Học bơi giá rẻ tại Hà Nội, học bơi bể Bảo Sơn 2018

Hè 2018 Bảo Sơn Swimming áp dụng mức giá sốc chưa từng có cho các lớp học bơi tại Bảo Sơn. Cụ thể, với lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) có mức học phí chỉ 2.000.000đ/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Bơi sải là 2.500.000đ/học viên/khóa, và bơi bướm là 4.500.000đ/học viên/khóa.

Học bơi giá rẻ 2018 tại Bảo Sơn chỉ 2tr/khóa
Học bơi giá rẻ 2018 tại Bảo Sơn chỉ 2tr/khóa

Lưu ý, mức học phí trên chỉ áp dụng cho hè 2018, chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên tự mua vé vào bể, giá vé dành cho người lớn là 110.000đ/lượt, giá vé dành cho trẻ em là 100.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi ở Bảo Sơn hoặc cần tham khảo thêm những thông tin cần thiết, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.