Lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi có HLV kèm riêng tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi có HLV kèm riêng của Bảo Sơn Swimming tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn là lớp học bơi cho bé từ 4 tuổi tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Nhờ áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng khoa học cùng sự chuyên nghiệp, kỹ thuật của HLV sau khi kết thúc 1 khóa học bơi tại Bảo Sơn Swimming 100% trẻ biết bơi thuần thục, thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Cho bé học bơi từ 4 tuổi: Vì sao nên?

Trước kia các cha mẹ Việt thường hạn chế cho trẻ tiếp xúc sớm với hoạt động bơi lội vì cho rằng thể chất của trẻ ở khoảng dưới 6 tuổi không thể đáp ứng được tần suất vận đông khi bơi. Với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật, nhiều nghiên cứu đã được tiến hành và chỉ ra rằng việc trẻ được tiếp xúc sớm với bơi lội có tác động rất lớn tới sức khỏe và sự phát triển về chiều cao của trẻ khi trưởng thành.

Lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi có HLV kèm riêng tốt nhất Hà Nội
Lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi có HLV kèm riêng tốt nhất Hà Nội

Một thực tế nữa phải khẳng định là chiều cao của các trẻ phương Tây cao hơn rất nhiều so với chiều cao của người Việt. Ngoài yếu tố về di truyền gen, chất dinh dưỡng... lý do quan trọng nhất là các trẻ em phương Tây được tiếp xúc rất sớm với các hoạt động thể thao nhất là bơi lội. Qua sự phát triển của internet, các cha mẹ Việt dần nhận thấy thực tế trên. Khi có cầu ắt sẽ có cung, đó là lý do vì sao các lớp học bơi cho bé ngày càng nhiều hơn.

Dưới 4 tuổi trẻ cần được làm quen với môi trường nước để có sự dạn dĩ khi vào nước cùng một số kỹ năng cơ bản. Từ 4 tuổi trở lên, các quý phụ huynh nên đăng ký cho trẻ tham gia học bơi tại các lớp học bơi chuyên nghiệp. Vì đây là độ tuổi trẻ đã có nhận thức tốt, đồng thời có ý thức học rõ ràng. Bên cạnh đó, việc học bơi từ 4 tuổi sẽ tạo cho trẻ tiền đề tốt hơn cho sự phát triển của tương lai.

Lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi có HLV kèm riêng

HLV trực tiếp đứng lớp của các lớp học bơi cho bé từ 4 tuổi của Bảo Sơn Swimming 100% đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên của mỗi lớp được giới hạn 1 thầy - 1 trò hoặc 1 thầy - 2 trò.

Nhờ phương pháp dạy bơi áp dụng nên trong suốt quá trình học các bé luôn được các HLV sát sao trong việc hướng dẫn thực hiện các động tác kỹ thuật; đồng thời với đó giáo án dạy bơi cũng thường xuyên được thay đổi nhằm đảm bảo phù hợp nhất với trẻ. Chất lượng dạy và học được đảm bảo nên tuyệt đối là lý do vì sao Bảo Sơn Swimming luôn cam kết 100% các bé biết bơi tốt, bơi thuần thục đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Với các bé từ 4 tuổi, lớp học bơi phù hợp nhất là lớp học bơi cơ bản. Tại lớp học bơi này các bé được học các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Kiểu bơi ếch được sắp xếp trong nội dung học bơi cơ bản vì kỹ thuật có tính đơn giản, các động tác và kỹ thuật phối hợp ít phức tạp.

Ngoài lớp học bơi cơ bản, các phụ huynh cũng có thể đăng ký cho bé tham gia các lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải hoặc kỹ thuật bơi bướm tùy theo trình độ bơi thực tế của bé.

Lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi có HLV kèm riêng tốt nhất Hà Nội
Lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi có HLV kèm riêng tốt nhất Hà Nội

Học phí học bơi kèm riêng cho bé 4,5,6 tuổi

Với các bé từ 6 tuổi, học phí học bơi ếch là 2.000.000đ/1 khóa học/1 học viên; học bơi sải là 2.000.000đ/1 khóa học/1 học viên; học bơi bướm là 3.500.000đ/1 khóa học/1 học viên.

Qúy phụ huynh lưu ý mức học phí chỉ là học phí học bơi và không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em là 100.000đ/1 lượt.

===>> Nhanh tay đăng kí tham gia lớp học bơi cho trẻ em ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất !

Với các bé từ 4 đến 5 tuổi, quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được biết chính xác mức học phí. Lưu ý kèm theo cũng là mức học phí không bao gồm vé vào bể.

Một điểm cộng nữa của lớp học bơi cho bé 4,5,6 ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming là lịch học linh hoạt, học viên được chủ động tự sắp xếp; đồng thời HLV hướng dẫn cũng được tùy chọn là HLV nam hoặc nữ.