Lớp học bơi ở Mỹ Đình cho trẻ em kèm riêng giá rẻ nhất

Chia sẻ

Lớp học bơi ở Mỹ Đình dành cho trẻ em là địa chỉ học bơi được nhiều bậc phụ huynh Hà Nội tin tưởng từ nhiều năm nay. Với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng cùng với mức học phí rẻ bạn nên cho bé tham gia học bơi ở Mỹ Đình trong hè này.

Lớp học bơi ở Mỹ Đình - Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ nhỏ

Bể bơi Mỹ Đình hay còn gọi là bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ nhỏ. Đây là một hệ thống bể bơi với 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà. Nếu học bơi vào những thời điểm lý tưởng như sáng sớm hoặc xế chiều bạn có thể cho bé học bơi bể ngoài trời để hít thở không khí trong lành, thư thái. Tuy nhiên, nếu mùa hè nắng gắt lời khuyên cho mẹ là nên cho bé học bơi ở bể bơi bốn mùa trong nhà.

Bể bơi Mỹ Đình rộng, thoáng được thiết kế vô cùng hiện đại
Bể bơi Mỹ Đình rộng, thoáng được thiết kế vô cùng hiện đại

Bể bơi Mỹ Đình được thiết kế hiện đại theo đúng chuẩn thi đấu quốc tế, do vậy bé học bơi tại đây phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm. Bể bơi Mỹ Đình sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn không sử dụng hóa chất, lại trang bị hệ thống gia nhiệt hiện đại điều chỉnh nhiệt độ nước tự động theo từng mùa. Nên lớp học bơi ở Mỹ Đình từ lâu đã được phụ huynh tin tưởng đăng ký cho con.

Lớp học bơi ở Mỹ Đình cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Lớp học bơi Mỹ Đình dành cho trẻ em được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Tức là một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé thay vì 10 - 20 bé như các lớp học bơi thông thường. Lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho trẻ nhỏ, trung tâm mong muốn mang đến chất lượng, hiệu quả cao nhất cho các bé khi học bơi, hơn nữa, đó là sự an toàn của bé.

Lớp học bơi ở Mỹ Đình được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi ở Mỹ Đình được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Với đặc trưng của bộ môn bơi lội, các bé phải học dưới nước chứ không học trong lớp học như các môn văn hóa. Môi trường nước không phải là môi trường an toàn đối với các bé chưa biết bơi. Do đó, trong suốt quá trình học bơi, các bé cần có sự theo sát của giáo viên, và không có hình thức dạy bơi nào khác đảm bảo được điều này ngoài hình thức dạy bơi kèm riêng.

Suốt quá trình bé tham gia lớp học bơi ở Mỹ Đình, giáo viên sẽ luôn có mặt bên cạnh hướng dẫn các bé từ các kỹ thuật học bơi cơ bản, các kỹ năng an toàn khi bơi đến những kỹ thuật chuyên sâu, cụ thể ở đây là kỹ thuật bơi ếch. Do đó, chỉ cần tham gia 1 lớp học bơi, bế vừa biết bơi đúng kỹ thuật lại có được các kỹ năng tự đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh khi bơi lội.

Lớp học bơi ở Mỹ Đình được tổ chức với hình thức dạy bơi lý tưởng lại có nội dung phong phú và cần thiết, vậy mức học phí là bao nhiêu.

Lớp học bơi trẻ em ở Mỹ Đình giá rẻ

Chắc chắn bạn sẽ không hề hối tiếc khi cho bé tham gia lớp học bơi ở Mỹ Đình, bởi không chỉ giúp bé biết bơi nhanh chóng (chỉ từ 7 -10 buổi), mà còn là lớp học bơi kèm riêng có học phí rẻ nhất.

Cụ thể học phí lớp học bơi trẻ e ở Mỹ Đình chỉ 2.500.000đ/bé (áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên) chưa bao gồm giá vé vào bể. Nếu bạn cho bé học bơi bể ngoài trời bạn sẽ mua vé và bể cho bé với mức giá 50.000đ/lượt, bể trong nhà là 100.000đ/lượt.

Để đăng ký lớp học bơi cho bé ở bể bơi Mỹ Đình, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.