Cần tìm địa chỉ học bơi kèm riêng tại quận Cầu Giấy?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp dạy bơi kèm riêng tại khu vực Cầu Giấy dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể tại địa chỉ số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin cụ thể dành cho các học viên muốn đăng ký tham gia các khóa học bơi chất lượng cao tại đây.

Địa chỉ học bơi kèm riêng tại quận Cầu Giấy

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp dạy các lớp học bơi tại quận Cầu Giấy. Cụ thể là tại số 6 Tôn Thất Thuyết (Bể bơi Tôn Thất Thuyết). Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người học bơi, 100% học viên sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hà Nội Swimming là trung tâm tập trung đông đảo nhất các HLV dạy bơi giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo bài bản sẽ áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt phù hợp với mọi đối tượng học viên. Các học viên học bơi sẽ nhận được sự hướng dẫn sát sao với giáo án thích hợp, cụ thể, nhờ đó học viên sẽ nhanh chóng biết bơi, rút ngắn thời gian cho học viên. Chỉ từ 7 đến 10 buổi học, các học viên sẽ biết bơi thành thạo.

Tham gia lớp học bơi kèm riêng tại quận Cầu Giấy được gì?

Không giống như các đơn vị dạy bơi khác, Hà Nội Swimming làm nên sự uy tín, nổi tiếng lâu năm không chỉ là có đội ngũ HLV siêu chuyên nghiệp, mà quan trọng hơn cả là Trung tâm tổ chức các lớp học bơi, đảm bảo được các quyền lợi cho học viên tham gia. Cụ thể như sau:

Học viên Hà Nội Swimming tự tin bơi lội trong thời gian ngắn
Học viên Hà Nội Swimming tự tin bơi lội trong thời gian ngắn
  • Học viên thực hành bơi trong môi trường nước trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa. Không gian bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết được thiết kế hoàn toàn trong nhà, vô cùng thoáng đãng và rộng rãi, thiết kế độ sâu phù hợp dành cho cả trẻ em và người lớn.
  • HLV Hà Nội Swimming dạy bơi nhiệt tình, sát sao, giúp học viên học bơi không mệt mỏi, không căng thẳng.
  • Không chỉ được học về kỹ thuật bơi, học viên còn được HLV rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…
  • Học viên được sắp xếp thời gian học bơi mà không cần phụ thuộc vào lịch học trung tâm đề ra (dựa trên khung giờ mở cửa tại bể bơi từ 6h đến 21h hàng ngày); hoặc có thể lựa chọn HLV nam hay nữ tùy ý.
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Nội dung, học phí các lớp học bơi quận Cầu Giấy

Học viên tham gia khóa học bơi kèm riêng sẽ thực hành bơi cùng với HLV tự chọn trong thời gian từ 60 đến 90′ trong mỗi buổi tập luyện. Trước giờ bắt đầu xuống nước thực hành bơi, học viên sẽ học bài tập khởi động kỹ càng, sau đó mới học các kỹ thuật bơi. Hiện tại, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Tôn Thất Thuyết với các nội dung như sau:

Học viên bơi ếch thành thạo sau khóa học
Học viên bơi ếch thành thạo sau khóa học
  1. Lớp bơi cơ bản – kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp bơi nâng cao – kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp bơi chuyên nghiệp – kỹ thuật bơi bướm

Tùy vào mức độ khó, dễ trong các kỹ thuật bơi mà học phí các lớp bơi kèm riêng có giá khác nhau. Tuy nhiên, học phí áp dụng tại đây vẫn được đánh giá là hợp lý và phải chăng. Cụ thể:

Với lớp bơi cơ bản, các học viên sẽ được HLV kèm riêng dạy học kỹ thuật bơi ếch: học phí 2.500.000/học viên/khóa học

Lớp bơi nâng cao, các học viên học kỹ thuật bơi sải khi đã được học kỹ thuật bơi cơ bản. Học phí khóa học: 3.000.000/học viên/ khóa học.

Lớp bơi chuyên nghiệp, kỹ thuật bơi bướm khó nhất, dành cho các học viên có thể lực tốt, đã học 2 kỹ thuật bơi trên. Học phí 4.500.000/học viên/khóa học.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả và chất lượng tại quận Cầu Giấy, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.