1 khóa học bơi ếch kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn bao nhiêu tiền?

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming tự hào là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, có chất lượng giờ học tốt nhất hiện nay ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi 1 khóa học bơi ếch kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn bao nhiêu tiền. Để giúp học viên được chủ động hơn khi đăng ký học bơi ếch, sau đây là thông báo chính thức về học phí học bơi ếch kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Là trung tâm dạy bơi hàng đầu hiện nay tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming luôn cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi. Chúng tôi đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bơi ếch, học viên nắm chắc kỹ thuật bơi ếch, không chỉ biết bơi ếch mà còn bơi tốt, bơi thành thạo.

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, Bảo Sơn Swimming có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn. Theo đó, toàn bộ các HLV đứng lớp của Bảo Sơn Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chính xác và phương pháp giảng dạy tốt.

Học bơi ếch kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?
Học bơi ếch kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng, số lượng học viên của các lớp không quá 2 học viên nên trong suốt thời gian học, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn, theo sát của các huấn luyện viên. Không những thế học viên còn được học bơi theo chương trình giáo án riêng đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối với khả năng, độ dạn nước của từng học viên.

Như chúng ta đã biết, bơi ếch là kiểu học bơi đặc biệt phù hợp với các những học viên lần đầu học bơi, chưa biết bơi. Chính vì thế, tại các lớp học bơi ếch, ngoài kỹ thuật bơi ếch học viên còn được học về các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách thở dưới nước; cách hít, thở lâu dưới nước; cách nổi dưới nước; cách lướt nước; cách đứng lên.

Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên thời gian học của lớp học bơi ếch luôn linh hoạt. Khi đăng ký học, học viên được chủ động tự sắp xếp lịch học phù hợp trực tiếp với HLV hướng dẫn theo khung giờ mở cửa của bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Học bơi ếch kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?
Học bơi ếch kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Bảo Sơn Swimming cam kết tuyệt đối học viên bơi tốt sau khi kết thúc khóa học và không có giới hạn về số buổi học. Tuy nhiên, nhờ chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi số đông các học viên của chúng tôi đều đã có thể kết thúc khóa học.

Học phí của 1 khóa học bơi ếch là 2.500.000đ/1 học viên/1 khóa học. Mức học phí này được áp dụng với tất cả học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Trong mùa đông 2017, Bảo Sơn Swimming đang có chương trình giảm học phí học bơi ếch khi đăng ký học bơi mùa đông theo nhóm. Mức giảm cụ thể như sau:

  • Giảm 10% khi đăng ký học bơi ếch mùa đông cho nhóm 2 người
  • Giảm 20% khi đăng ký học bơi ếch mùa đông cho nhóm 3 người

Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ thông tin chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).