Học bơi 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò cùng HLV chuyên nghiệp

Chia sẻ

Học bơi tại Bảo Sơn Swimming, bạn sẽ được học bơi theo mô hình dạy kèm riêng chất lượng nhất thế giới hiện nay. Học bơi 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò đảm bảo sẽ giúp bạn có được khóa học bơi chất lượng, tuyệt vời nhất.

Học bơi 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò tại Bảo Sơn Swimming

Học bơi kèm riêng là hình thức học bơi mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Chắc chắn rồi, bạn thử tưởng tượng nếu 1 lớp học bơi mà 1 thầy, cô giáo phải phụ trách từ 10 - 20 học viên thì sẽ ra sao nhỉ. Chưa nói đến chất lượng, sự an toàn của học viên trong tình huống này cũng đủ đáng báo động.

Trong khi đó với hình thức dạy bơi kèm riêng của Bảo Sơn Swimming, 1 giáo viên của trung tâm chỉ phụ trách tối đa từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp và trong suốt quá trình học bơi. Điều này giúp học viên có tâm lý tự tin, vững vàng hơn vì sự an toàn của mình được đảm bảo khi giáo viên luôn theo sát 24/24.

Học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc 1 thầy kèm 2 trò tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc 1 thầy kèm 2 trò tại Bảo Sơn Swimming

Không những vậy, học bơi kèm riêng, giáo viên và học viên có điều kiện trao đổi trực tiếp với nhau để tháo gỡ những khúc mắc, những điều học viên còn chưa hiểu để từ đó nâng cao hiệu quả học bơi.

Nhờ áp dụng tốt phương pháp dạy bơi chuyên biệt nên hiệu quả các lớp học bơi tại Bảo Sơn luôn đạt mức tối ưu. Đa số học viên biết bơi thành thạo chỉ sau 7 - 10 buổi học (mỗi buổi kéo dài từ 60 - 90 phút tùy theo thể lực của học viên)

Chương trình học bơi tại Bảo Sơn Swimming

Học bơi tại Bảo Sơn Swimming bạn có thể tham gia lớp học bơi cơ bản nếu bạn chưa biết bơi hoặc chinh phục các kiểu bơi nâng cao như bơi sải, bơi bướm nếu bạn đã biết bơi cơ bản.

Tuy nhiên, dù tham gia lớp học bơi cơ bản hay nâng cao bạn cũng được học một chương trình bơi hoàn hảo và đầy đủ nội dung nhất.

Cụ thể, ngoài việc được học bơi đúng kỹ thuật đã chọn, học viên sẽ được giáo viên tại trung tâm hướng dẫn và rèn luyện để thực hiện thành thạo các kỹ năng an toàn bơi. Điển hình có thể kể đến như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, cách cứu đuối khoa học...

Học bơi tại Bảo Sơn học viên được học bơi chuẩn kỹ thuật cùng nhiều kỹ năng mềm quan trọng
Học bơi tại Bảo Sơn học viên được học bơi chuẩn kỹ thuật cùng nhiều kỹ năng mềm quan trọng

Học phí học bơi kèm riêng tại Bảo Swimming

Học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn với học phí vô cùng rẻ, chỉ nhỉnh hơn một chút so với các lớp học bơi thông thường. Tuyệt vời hơn, hè 2019 Bảo Sơn Swimming đang áp dụng chương trình giảm giá cực hấp dẫn, chỉ còn 2.500.000đ/khóa học bơi cơ bản cho trẻ em và người lớn; 3000.000đ/khóa học bơi sải...

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên chủ động mua vé vào bể học bơi với giá chỉ 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Để đăng ký học bơi tại Bảo Sơn hoặc tham khảo thông tin cụ thể về lớp học, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.