Lý giải về cách dạy học bơi mang lại hiệu quả cao cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Theo số liệu thống kê và qua các phản hồi từ các học viên nhí khi đến với trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì có tới 89% học viên biết bơi cơ bản thuần thục trong vòng từ 5 đến 7 buổi tham gia luyện tập. Chỉ một số ít còn lại - thường là những học viên có tiền sử sợ nước/nhát nước thì cần rèn luyện từ 2 đến 3 buổi để hoàn tất khóa học. Dưới đây là phần lý giải về cách dạy bơi trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Những ưu điểm vượt trội

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi các bé từ 6 tuổi

Dạy bơi trẻ em: Địa điểm dạy học bơi chất lượng nhất Hà Nội

Lý giải về cách dạy học bơi mang lại hiệu quả cao cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
Lý giải về cách dạy học bơi mang lại hiệu quả cao cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn 01

Với mục tiêu sẽ mang đến những khóa học bơi thực sự chất lượng cho các học viên, giúp học viên biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác trong thời gian ngắn - Bảo Sơn Swimming đã phải huy động tới một nguồn lực giáo viên dạy học bơi giỏi/giàu kinh nghiệm nhất toàn quốc.

Cùng với đó, hình thức dạy học bơi hiện đang được trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming áp dụng ở lớp học bơi cho trẻ em cũng hết sức độc đáo. Đó chính là hình thức dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp. Quý phụ huynh có thể chủ động lựa chọn khung giờ học cũng như HLV nam - nữ để dạy học bơi cho con em mình.

Lý giải về cách dạy học bơi mang lại hiệu quả cao cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
Lý giải về cách dạy học bơi mang lại hiệu quả cao cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn 02

Đại diện trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming cũng cho biết thêm là hệ thống giáo án dạy học bơi cho trẻ em đã được đơn vị biên soạn lại dựa trên khả năng nhận thức, tư duy & thể lực của trẻ. Chính bởi vậy hiệu quả của khóa học ngày một được nâng cao mà thời gian đào tạo lại được rút ngắn đi.

Trẻ sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi được thiết kế dành riêng cho bé và trong tầm kiểm soát cao của các HLV bởi vậy quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình tham gia học bơi tại đây. Hiện giá vé dành cho trẻ em bể Bảo Sơn là 110.000/người/lượt và học phí của lớp học bơi kèm riêng dạng cơ bản là 2,5 triệu/người/khóa. (Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Lý giải về cách dạy học bơi mang lại hiệu quả cao cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
Lý giải về cách dạy học bơi mang lại hiệu quả cao cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.