Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi các bé từ 6 tuổi

Chia sẻ

Theo các chuyên gia dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming thì quý phụ huynh nên cho trẻ tham gia học bơi khi vừa tròn 6 tuổi. Và một trong những lý do được đưa ra ở đây là: Trẻ 6 tuổi đã ý thức được việc học của mình, khung xương đã phát triển hoàn thiện rất thích hợp cho việc chỉ dạy, uốn nắn các động tác kỹ thuật bơi. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm kiếm được một địa điểm dạy học bơi uy tín, chất lượng cho bé nhà mình thì hãy bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Những ưu điểm vượt trội

Chia sẻ bí quyết dạy học bơi cho trẻ em

Tổng hợp những lợi ích tuyệt vời của bơi lội

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi các bé từ 6 tuổi
Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi các bé từ 6 tuổi 01

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho bé 6 tuổi bể Bảo Sơn

Lớp học bơi cho bé được tổ chức tuyển sinh thường xuyên và liên tục. Hơn hết trực tiếp đảm nhiệm lớp học bơi này lại là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất tuyển bơi lội quốc gia. Hình thức dạy học bơi ở đây là học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Do có sự đầy đủ và hùng hậu về nguồn nhân lực nên Bảo Sơn Swimming còn mang đến cho học viên một quyền lợi hết sức thiết thực là có thể tùy chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình. Chi phí của khóa học bơi cho bé 6 tuổi bể Bảo Sơn là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể). Hiện giá vé bể Bảo Sơn đang áp dụng cho trẻ em là 100.000/người/lượt.

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi các bé từ 6 tuổi
Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi các bé từ 6 tuổi 02

Trẻ sẽ học được gì từ lớp học bơi này?!

Trên cơ sở nghiên cứu về khả năng nhận thức, thể lực chung của trẻ ở độ tuổi lên 6, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã quyết định đưa kiểu bơi ếch phổ thông vào giảng dạy trong lớp học bơi này. Tuy nhiên thời gian thực hành sẽ được các chuyên gia phân bổ dựa trên thể lực của từng học viên cụ thể để đảm bảo sự phù hợp nhất. Và hệ thống giáo án dạy học bơi ếch tại đây cũng đã được cô đọng lại nên việc hoàn thiện khóa học được rút ngắn chỉ bằng 1/3 thời gian so với các lớp học bơi thông thường khác. Bên cạnh các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thì trẻ khi tham gia lớp học bơi bể Bảo Sơn còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm giúp tự tin xử lý mọi tình huống, sự cố bất ngờ xảy ra khi bơi như khi bị chuột rút, bơi khi gặp dòng chảy mạnh, đứng nước ở mực nước sâu...

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi các bé từ 6 tuổi
Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi các bé từ 6 tuổi 03

Để đăng ký cho trẻ tham gia lớp học bơi dành riêng cho bé 6 tuổi bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.