Tuyển sinh các lớp học bơi cho trẻ em hè 2018 tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Trong dịp hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn, với phương pháp dạy bơi kèm riêng, đem lại hiệu quả 100% cho học viên. Để tìm hiểu thông tin, cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là địa điểm thực hành bơi uy tín, chất lượng. Sở hữu không gian bơi đẹp mắt, thiết kế với với độ sâu hoàn toàn phù hợp cho trẻ em. Đặc biệt, chất lượng nước tại bể luôn trong xanh, sạch sẽ nhờ có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử khuẩn bằng công nghệ cao, mà không hề sử dụng các chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da của trẻ. Ngoài ra, bể bơi có lắp đặt hệ thống gia nhiệt cảm ứng tự động, nhiệt độ nước thay đổi phù hợp hoàn toàn với thân nhiệt của trẻ. Chính vì vậy, có thể nói, bể bơi Bảo Sơn là điểm thực hành bơi hoàn toàn hợp lý cho các học viên trẻ em tham gia khóa học tại đây.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo quá trình học diễn ra thành công, và đảm bảo sự an toàn cho tất cả các học viên trẻ em, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học bơi đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu. Từ đó đưa ra chương trình giáo án chuyên biệt, phù hợp với đối tượng học viên đó. Với phương pháp dạy này, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên trẻ em sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian luyện tập, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang triển khai và tuyển sinh các lớp học bơi cho trẻ em với mức học phí hấp dẫn, phải chăng, hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) 4.500.000đ/học viên

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào cửa

Đối với các học viên trẻ em chưa biết bơi, thì lớp học bơi ếch thì dễ dàng học hơn và chỉ cần có thể lực bình thường. Đối với các lớp học bơi nâng cao, tốc độ bơi nhanh hơn, vì vậy cần có thể lực thật tốt để có thể tham gia khóa học. Ngoài ra, các học viên không chỉ được học về kỹ thuật bơi, mà còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước như: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; cứu hộ người bị đuối nước...

Các vị phụ huynh đăng ký các lớp học bơi cho con em mình tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.