Dạy bơi Hà Nội 2018 – Địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, giá rẻ cho trẻ em

Chia sẻ

Với chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối Bảo Sơn Swimming là trung dạy bơi Hà Nội uy tín, địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em số 1 hiện nay. Chuẩn bị mùa học bơi mới, Bảo Sơn Swimming hiện đang tiến hành tuyển sinh các lớp học bơi cho trẻ em có cam kết tuyệt đối trẻ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội chuyên nghiệp

Tất cả các lớp học bơi cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên.

Nhờ việc chọn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng các HLV trong quá trình dạy học có điệu kiện để theo sát và hướng dẫn chi tiết cho từng học viên cách tập luyện từng động tác kỹ thuật. Ngoài ra, HLV còn có thể dễ dàng áp thay đổi tiến trình, giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với khả năng, sự tiến bộ của trẻ.

Dạy bơi Hà Nội 2018 - Địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, giá rẻ cho trẻ em
Dạy bơi Hà Nội 2018 - Địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, giá rẻ cho trẻ em

Chất lượng dạy và học bơi của Bảo Sơn Swimming không chỉ được đảm bảo nhờ phương pháp dạy kèm riêng mà còn bởi trung tâm có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV trưc tiếp hướng dẫn. Theo đó, 100% HLV trực tiếp hướng dẫn của Bảo Sơn Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Việc đảm bảo được hai yếu tố về phương pháp dạy và đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn là lý do vì sao chất lượng dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming luôn là tốt nhất. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming được coi là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em.

Các lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội

Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho các bé 4 tuổi, 5 tuổi.

Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming có tính linh hoạt. Khi đăng ký cho bé tham gia học bơi tại đây, quý phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học. Bên cạnh đó, phụ huynh còn được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Các lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội 2018 gồm:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản
  • Lớp học bơi sải nâng cao
  • Lớp học bơi bướm nâng cao
Dạy bơi Hà Nội 2018 - Địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, giá rẻ cho trẻ em
Dạy bơi Hà Nội 2018 - Địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, giá rẻ cho trẻ em

1 khóa học bơi cho trẻ em ở Hà Nội bao nhiêu tiền

Học phí 1 khóa học bơi cho trẻ ở Hà Nội áp dụng cho từng lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản - 2.500.000đ/1 học viên/1 khóa học
  • Lớp học bơi sải nâng cao - 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
  • Lớp học bơi bướm nâng cao - 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Mức học phí trên chỉ áp dụng cho những trẻ từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Học phí các lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng.

Bảo Sơn Swimming tự hào là trung tâm dạy bơi Hà Nội 2018, địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, giá rẻ cho trẻ em. Trên đây là một số thông tin các lớp học bơi cho trẻ em. Để được hỗ trợ thêm về thông tin các lớp học bơi, quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).