Lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi tốt nhất hè 2018 – Học bơi Hà Nội kèm riêng

Chia sẻ

Với chất lượng dạy và học luôn được đảm bảo tuyệt đối, các lớp học bơi trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming luôn được đánh giá tốt nhất. Học bơi Hà Nội 2018, ngoài các lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em trên 6 tuổi Bảo Sơn Swimming có các lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi với nội dung học phù hợp. Sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi ở bể Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming.

Giới thiệu chung về các lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi

Lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi tốt nhất hè 2018 - Học bơi Hà Nội kèm riêng
Lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi tốt nhất hè 2018 - Học bơi Hà Nội kèm riêng

Để đảm bảo các bé luôn được theo sát bởi các HLV và được dạy bơi theo giáo án mang tính chuyên biệt phù hợp nhất với sự tiến bộ, khả năng nắm bắt thực tế tất cả các lớp học bơi cho bé 4 tuổi, lớp học bơi cho bé 5 tuổi và lớp hộc bơi cho bé 6 tuổi của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy - 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò. Đồng thời với đó, đội ngũ HLV hướng dẫn cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi cho bé của các quý phụ huynh, các lớp dạy bơi cho bé 4 tuổi, lớp dạy bơi cho bé 5,6 tuổi có nội dung đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Chi tiết có lớp học bơi ếch cơ bản, lớp học bơi sải nâng cao và lớp học bơi bướm nâng cao.

Học phí học bơi ở Hà Nội - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền cho bé 4,5,6 tuổi

Mức học phí các lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi được áp dụng theo nội dung thực tế của lớp học bơi và theo độ tuổi thực tế của trẻ. Theo đó, học phí học bơi cơ bản sẽ là mức học phí thấp nhất.

Trước hết, với bé 6 tuổi, mức học phí của 1 khóa học bơi áp dụng như sau:

  • Học bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học bơi
  • Học bơi sải: 3 triệu/1 khóa học bơi
  • Học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học bơi

Với các bé 4 tuổi và 5 tuổi, khóa học bơi phù hợp nhất là học bơi cơ bản vì các bè đều chưa biết bơi và gần như là lần đầu chính thức đi học bơi. Mức học phí được áp dụng như sau: 3 triệu/1 khóa học bơi cơ bản cho 1 bé 5 tuổi; 3.5 triệu/1 khóa học bơi cơ bản cho 1 bé 4 tuổi. Trường hợp phụ huynh muốn đăng ký cho bé 4,5 tuổi học bơi nâng cao liên hệ trực tiếp với trung tâm để được thông báo mức học phí.

LƯU Ý: mức học phí trên chỉ là học phí học bơi không bao gồm vé vào bể.

Lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi tốt nhất hè 2018 - Học bơi Hà Nội kèm riêng
Lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi tốt nhất hè 2018 - Học bơi Hà Nội kèm riêng

Cam kết của trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming

Tất cả các trẻ đăng ký tham gia các lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội của Bảo Sơn Swimming, trung tâm luôn cam kết trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Bảo Sơn Swimming không giới hạn số lượng buổi học cho mỗi học viên. Tuy nhiên, nhờ chất lượng dạy và học của các lớp học bơi được đảm bảo tuyệt đối nên chỉ sau khoảng từ 10 đến 12 buổi các bé 4,5,6 tuổi đều có thể kết thúc khóa học.

Bên cạnh đó, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi trẻ em 4,5,6 tuổi của trung tâm có tính linh hoạt. Trung tâm dạy bơi trẻ em Bảo Sơn Swimming cam kết quý phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học trong tuần cho bé. Ngoài ra, quý phụ huynh cũng được tùy chọn HLV hướng dẫn cho bé là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số các thông tin của lớp học bơi cho bé 4,5,6 tuổi và những cam kết của Bảo Sơn Swimming. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho bé học bơi để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).