Học bơi Hà Nội 2018 – Học bơi trẻ em nên học bơi ở đâu tốt, giá rẻ

Chia sẻ

Học bơi Hà Nội 2018 - Học bơi trẻ em nên học bơi ở đâu tốt? Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại Hà Nội. Khi đăng ký học bơi tại Bảo Sơn Swimming trẻ được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khoá học. Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming có lớp học bơi cho trẻ theo từng độ tuổi. Đặc biệt Bảo Sơn Swimming có lớp dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp dạy bơi cho trẻ 5 tuổi kèm riêng.

Giới thiệu các lớp học bơi cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming

Bắt đầu mùa học bơi 2018, các lớp học bơi cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming đã được triển khai và tiến hành tuyển sinh rộng rãi. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học bơi của trẻ, nội dung các lớp học bơi được tổ chức đầy đủ bao gồm cả học bơi cơ bản, học bơi nâng cao. Tất cả các lớp học bơi đềp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên.

Học bơi Hà Nội 2018 - Học bơi trẻ em nên học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ
Học bơi Hà Nội 2018 - Học bơi trẻ em nên học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ

Nhờ việc áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên trong quá trình học bơi trẻ luôn được theo sát bởi các HLV hướng dẫn và được tập các động tác, kỹ thuật một cách kỹ lưỡng, chi tiết nhất. Bên cạnh đó, việc áp dụng cách thức dạy kèm riêng còn giúp các HLV có thể áp dụng giáo án dạy bơi cho từng trẻ đồng thời dễ dàng thay đổi tiến trình, giáo án dạy sao cho phù hợp nhất với khả năng nắm bắt của trẻ.

Về đội ngũ HLV hướng dẫn, tất cả các HLV trực tiếp đứng lớp của Bảo Sơn Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV hướng dẫn là một trong những yếu tố đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất của Bảo Sơn Swimming.

Một lưu ý nữa là lịch học bơi của các lớp học bơi trẻ em có tính linh hoạt. Khi đăng ký học bơi, quý phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học sao cho phù hợp nhất. Mỗi buổi học bơi cho trẻ khoảng 1,5h tuỳ theo thể trạng thực tế của trẻ.

Học phí học bơi cho trẻ - 1 khoá học bơi bao nhiêu tiền

Học bơi bao nhiêu 1 tháng cho trẻ em là thắc mắc của khá nhiều phụ huynh. Vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên mức học phí học bơi cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming cao hơn mức học phí của các trung tâm dạy bơi trẻ em theo lớp.

Cụ thể mức học phí áp dụng cho các lớp học bơi cho trẻ em như sau:

  • 2,5 triệu/1 khoá học bơi cơ bản/1 trẻ từ 6 tuổi
  • 3 triệu/1 khoá học bơi nâng cao về bơi sải/1 trẻ từ 6 tuổi
  • 4,5 triệu/1 khoá học bơi nâng cao về bơi bướm/1 trẻ từ 6 tuổi

Mức học phí trên không bao gồm vé vào bể và được áp dụng cho tất cả các học viên trẻ em từ 6 tuổi. Riêng với lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng. Quý phụ huynh vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Học bơi Hà Nội 2018 - Học bơi trẻ em nên học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ
Học bơi Hà Nội 2018 - Học bơi trẻ em nên học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ

Những cam kết của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming

Một là cam kết về chất lượng dạy và học. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming cam kết 100% trẻ sau khi kết thúc khoá học bơi trẻ biết bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Hai là cam kết về hình thức dạy bơi. Bảo Sơn Swimming cam kết tất cả các lớp học bơi cho trẻ em đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Hình thức dạy bơi này được áp dụng cho mọi thời điểm kể cả mùa hè.

Ngoài ra, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming còn có sự cam kết tuyệt đối về thời gian, lịch học bơi linh hoạt đảm bảo quý phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp nhất.

Để đăng ký tham gia học bơi cho trẻ, quý phụ huynh chỉ cần gọi tới số đường dây nóng ở trên. Hoặc trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về các lớp học bơi quý phụ huynh xin vui lòng gọi theo số hotline để tư vấn viên của chúng tôi được kịp thời hỗ trợ.