Đâu là lớp học bơi tốt nhất bể Bảo Sơn?!

Chia sẻ
Đâu là lớp học bơi tốt nhất bể Bảo Sơn?! Đây là câu hỏi của khá nhiều học viên khi đến với trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn câu trả lời đầy đủ, thuyết phục nhất.
Đâu là lớp học bơi tốt nhất bể Bảo Sơn?!
Đâu là lớp học bơi tốt nhất bể Bảo Sơn?! 01
Hiện tại ở bể bơi Bảo Sơn, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang tổ chức rất nhiều các lớp học bơi như: Lớp học bơi ếch cơ bản, lớp học bơi sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm nâng cao 2. Theo đó, đảm nhiệm những lớp học bơi này là đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi - giàu kinh nghiệm nhất từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do vậy hầu hết các lớp học bơi ở đây đều mang lại chất lượng, hiệu quả cao. >>>Xem thêm: Cần bơi bao lâu mới tăng được chiều cao?!
Đâu là lớp học bơi tốt nhất bể Bảo Sơn?!
Đâu là lớp học bơi tốt nhất bể Bảo Sơn?! 02
Tuy nhiên, theo đánh giá của đội ngũ HLV cũng như học viên khi đến với các lớp học bơi bể Bảo Sơn thì lớp học bơi bướm có một sức hút hơn cả. Bởi bơi bướm mang đến cho học viên những đường bơi uyển chuyển, đẹp mắt. Hơn hết, rèn luyện bơi bướm thường xuyên sẽ giúp cho bạn dễ dàng sở hữu một body cực chuẩn. Học bơi bướm bể bơi Bảo Sơn học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt. Theo đó mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và đặc biệt là học viên có thể tùy chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình.
Đâu là lớp học bơi tốt nhất bể Bảo Sơn?!
Đâu là lớp học bơi tốt nhất bể Bảo Sơn?! 03
Chất lượng của lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn được thể hiện thông qua hiệu quả thực tế mà khóa học mang lại. Thật vậy, 100% học viên khi tham gia lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức đều nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội cũng như có thể tự tin thực hiện những đường bơi bướm chuyên nghiệp, đẹp mắt ngay sau khi kết thúc khóa học. Hiện nay chi phí của khóa học bơi bướm mà Bảo Sơn Swimming đang áp dụng là 4,5 triệu/người/khóa(Chi phí chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học). Khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi, thời gian thực hành mỗi buổi là từ 1 đến 1,5h. Tuy nhiên lượng thời gian thực hành này có thể được tùy chỉnh dựa trên thể lực của từng học viên cụ thể. >>>Xem thêm: Cập nhật giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn khi học bơi ở Baosonswimming Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi bướm tốt nhất bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.