Dạy học bơi bể Bảo Sơn – Đột phá mới mang lại hiệu quả cao

Chia sẻ

Được biết là một trong những trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng trong suốt nhiều năm qua, Bảo Sơn Swimming vẫn không ngừng nỗ lực cố gắng để tạo nên những đột phá mới trong phương pháp giảng dạy nhằm mục đích mang lại hiệu quả tốt hơn cho đông đảo học viên. Vậy đột phá mới trong phương thức dạy học bơi bể Bảo Sơn năm 2017 này là gì?! Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung của bài viết sau đây.

Dạy học bơi bể Bảo Sơn - Đột phá mới mang lại hiệu quả cao
Dạy học bơi bể Bảo Sơn - Đột phá mới mang lại hiệu quả cao 01

Thay vì hình thức dạy học bơi theo nhóm, theo lớp thì Bảo Sơn Swimming đã áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Cụ thể, mỗi một lớp học bơi tại bể Bảo Sơn hiện nay chỉ có tối đa là 2 học viên/lớp. Bên cạnh đó, thông qua nhiều đợt khảo sát và đánh giá tổng thể, Bảo Sơn Swimming đã giành nhiều thời gian để biên soạn lại giáo trình dạy học bơi. Nhờ việc cô đọng lại kiến thức bơi lội đồng thời chia nhỏ bài học hướng tới từng đối tượng học viên cụ thể nên hiệu quả các khóa học bơi bể Bảo Sơn gần đây đã được cải thiện đáng kể.

>>>Xem thêm: Học bơi bể Bảo sơn – Nên chọn lớp học bơi nào cho trẻ?!

Thật vậy, không chỉ có những học viên mới mà ngay cả những học viên có tiền sử nhát nước lâu năm hoặc đã từng học bơi ở những địa điểm dạy học bơi khác nhưng thất bại đã có thể biết bơi nhanh chóng ngay sau khi đến với Bảo Sơn Swimming. Hình thức dạy học bơi này không chỉ tỏ ra phù hợp với trẻ em mà còn cả với người lớn. Hơn hết nó có thể áp dụng cho nhiều kiểu bơi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...

Dạy học bơi bể Bảo Sơn - Đột phá mới mang lại hiệu quả cao
Dạy học bơi bể Bảo Sơn - Đột phá mới mang lại hiệu quả cao 02

Và điểm đặc biệt nằm ở chỗ, tuy được áp dụng hình thức dạy học bơi chất lượng cao - môi trường thực hành bơi chất lượng nhưng chi phí để tham gia các khóa học bơi tại bể Bảo Sơn lại hết sức phải chăng. Cụ thể, với lớp học bơi ếch cơ bản hiện Bảo Sơn Swimming đang áp dụng mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa. Học viên có thể tùy chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Tất cả các khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi học. (Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

>>>Xem thêm: Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Dạy học bơi bể Bảo Sơn - Đột phá mới mang lại hiệu quả cao
Dạy học bơi bể Bảo Sơn - Đột phá mới mang lại hiệu quả cao 03

Với những đột phá mới trong phương pháp giảng dạy cùng đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm tin chắc rằng các lớp học bơi bể Bảo Sơn sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những trải nghiệm thú vị. Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.