Học bơi bể Bảo sơn – Nên chọn lớp học bơi nào cho trẻ?!

Chia sẻ

Biết đến bể bơi Bảo Sơn và trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming là địa chỉ dạy học bơi tốt nhất dành cho trẻ em tuy nhiên một sốphụ huynh tỏ ra khá bối rối trong việc chọn lựa lớp học bơi cho trẻ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị có một định hướng tốt hơn trong cách chọn lớp học bơi cho trẻ bể Bảo Sơn.

Học bơi bể Bảo sơn - Nên chọn lớp học bơi nào cho trẻ?!
Học bơi bể Bảo sơn - Nên chọn lớp học bơi nào cho trẻ?! 01

Trong số rất nhiều lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn như: Lớp học bơi ếch cơ bản, lớp học bơi sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm nâng cao 2 thì các chuyên gia bơi lội của Bảo Sơn Swimming khuyên bạn nên chọn lớp học bơi ếch cơ bản để cho con em mình tham gia bởi:

  • Bơi ếch là kiểu bơi đơn giản, dễ học không đòi hỏi quá nhiều sức lực
  • Bơi ếch giúp trẻ phát triển chiều cao một cách khá tốt
  • Bơi ếch mang đến sự linh hoạt và nhạy bén cho trẻ
  • Bơi ếch giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe cho trẻ.
>>>Cập nhật thông tin mới nhất về các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Đến với lớp học bơi ếch dành cho trẻ em bể Bảo Sơn, bé sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cùng với đó là những động tác đạp chân, sải tay và thở nước trong bơi ếch hết sức thuần thục - bài bản. Điểm đặc biệt là quý phụ huynh còn có thể tự chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của con em mình bởi hình thức dạy học bơi trong lớp học bơi ếch trẻ em này là dạy học bơi kèm riêng.

Học bơi bể Bảo sơn - Nên chọn lớp học bơi nào cho trẻ?!
Học bơi bể Bảo sơn - Nên chọn lớp học bơi nào cho trẻ?! 02

Thật vậy, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên nên HLV sẽ luôn có đủ thời gian để theo sát trẻ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại bể. Và đây cũng chính là lý do vì sao mà quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming bởi độ an toàn và hiệu quả luôn là điểm mấu chốt. Học bơi bể Bảo Sơn bé sẽ biết bơi thuần thục chỉ trong vòng từ 7 đến 10 buổi học. Học phí của lớp học bơi ếch dành riêng cho trẻ em này là 2,5 triệu/người/khóa. (Quý phụ huynh lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên). Căn cứ trên thể lực của từng trẻ cụ thể mà thời gian thực hành bơi tại bể sẽ được phân bổ khác nhau, trung bình mỗi buổi trẻ sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h.

>>>Bạn đã biết tại Bảo Sơn Swimming có lớp học bơi cho người cao tuổi , hãy đăng kí tham gia ngay nào.

Học bơi bể Bảo sơn - Nên chọn lớp học bơi nào cho trẻ?!
Học bơi bể Bảo sơn - Nên chọn lớp học bơi nào cho trẻ?! 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.