Lớp học bơi mùa hè cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Lớp học bơi mùa hè cho trẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức là một trong những địa chỉ dạy học bơi được đông đảo phụ huynh trên địa bàn TP. Hà Nội tin cậy và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Lớp học bơi mùa hè cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi mùa hè cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming

Ưu điểm của lớp học bơi mùa hè cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming

Trước cái nắng nóng của mùa hè và sự hạn hẹp về không gian vui chơi của trẻ nhỏ thì ngày càng có nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho con em mình tham gia học bơi. Phương án này vừa giúp cho các con có được không gian chơi an toàn, lý tưởng lại có thể rèn luyện để nâng cao sức khỏe. Lớp học bơi mùa hè tại Bảo Sơn Swimming được mở ra cũng với tiêu chí như vậy. Học bơi tại Bảo Sơn Swimming các học viên nhí sẽ được thỏa sức nô đùa trong không gian bể bơi lý tưởng được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ. Hơn hết các bậc phụ huynh cũng không còn phải quá lo lắng về hiện tượng nắng mưa thất thường của thời tiết thủ đô khi hè đến. Bởi bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà, có khả năng tự động gia nhiệt cho nguồn nước trong bể đảm bảo nhiệt độ nước luôn ở mực lý tưởng với thân nhiệt của trẻ.

Lớp học bơi mùa hè cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi mùa hè cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming

Một vài thông tin cơ bản về lớp học bơi mùa hè cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming

Lớp học bơi mùa hè cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming được tiến hành tổ chức tuyển sinh thường xuyên và liên tục. Hình thức dạy học bơi là hình thức dạy kèm riêng, mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 học viên. Bảo Sơn Swimming luôn có đầy đủ HLV nam, nữ do đó quý phụ huynh có thể tự chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của con em mình. Chi phí cho 1 trẻ khi tham gia khóa học bơi cơ bản mùa hè dành cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming là 2,5 triệu đồng (Chưa bao gồm giá vé vào bể bơi, học viên tự mua vé vào bể). Thời gian khóa học kéo dài từ 7 đến 10 ngày, mỗi buổi trẻ sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Hoặc các HLV sẽ căn cứ trên tình hình sức khỏe của trẻ để phân bổ thời gian học sao cho hợp lý nhất. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% trẻ sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi mùa hè cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.