Cần tìm giáo viên dạy bơi giỏi tại Hà Nội

Chia sẻ

Hè đến, nhu cầu tìm các địa điểm học bơi, trung tâm dạy bơi và nhất là giáo viên dạy bơi giỏi đều có xu hướng tăng mạnh. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần tim giáo viên giỏi dạy bơi tại khu vực Hà Nội, chúng tôi xin gợi ý đến bạn trung tâm dạy học bơi uy tín Bảo Sơn Swimming. Đây chính địa chỉ dạy học bơi quy tụ được nhiều giáo viên dạy bơi giỏi nhất cả nước hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này qua bài viết sau đây.

Cần tìm giáo viên dạy bơi giỏi tại Hà Nội
Cần tìm giáo viên dạy bơi giỏi tại Hà Nội

Tại sao ở Bảo Sơn Swimming Hà Nội lại có nhiều giáo viên dạy học bơi giỏi?

Như đã nói ở phía trên, Bảo Sơn Swimming là đơn vị dạy học bơi có uy tín do đó mới có thể thu hút được nhiều giáo viên dạy bơi giỏi tham gia hợp tác. Họ đều là những vận động viên, HLVchuyên nghiệp, các kình ngư tên tuổi từng khoác áo tuyển quốc gia trong môn thể thao bơi lội. Với những kinh nghiệm đã tích lũy được, những khóa học bơi của Bảo Sơn Swimming luôn có tính vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác. Bằng chứng là 100% học viên khi tham gia học bơi tại trung tâm ở mọi lứa tuổi khác nhau đều có thể tự tin bơi lội ngay sau khi kết thúc khóa học. Hơn hết, giáo viên giỏi dạy bơi của trung tâm còn có đầy đủ cả nam và nữ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi kèm riêng của học viên.

Lợi ích và chi phí khi tham gia học bơi với giáo viên dạy bơi giỏi

Khi tham gia học bơi với giáo viên dạy bơi giỏi, bạn không chỉ được học các kỹ thuật bơi một cách bài bản mà còn được họ truyền thụ cho rất nhiều những kinh nghiệm, kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ xảy ra trong bơi lội. Học bơi với giáo viên giỏi cho thời gian biết bơi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chi phí cho một khóa học bơi cơ bản cùng giáo viên dạy bơi giỏi mà trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang áp dụng là 2,5 triệu/người/khóa. Theo đó, thời gian khóa học kéo dài trung bình từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Tại đây, học viên sẽ được học các kỹ năng bơi lội cần thiết như đứng nước, thở nước, lướt nước, phòng tránh và xử lý hiện tượng chuột rút, cứu đuối…Cùng với đó là các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch hết sức thông dụng và phổ biến.

Cần tìm giáo viên dạy bơi giỏi tại Hà Nội
Cần tìm giáo viên dạy bơi giỏi tại Hà Nội

Các bạn học viên có nhu cầu tham gia học bơi cùng giáo viên dạy bơi giỏi tại Bảo Sơn Swimming Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.