Công ty vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Hà Nội uy tín nhất

Chia sẻ
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Hà Nội đi các tỉnh ngày càng tăng cao do Hà Nội là nơi tập trung nhiều nhà máy, nhiều công ty phân phối lớn. Để hàng hóa được vận chuyển an toàn và tối ưu về cước phí khách hàng và các doanh nghiệp cần quan tâm tìm hiểu công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, có tiềm lực lớn để tối ưu hóa chi phí.

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín nhất Hà Nội

Những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thường xuyên phải gửi hàng từ Hà Nội đi các tỉnh không ai là không biết đến vận tải Thuận Yến. Công ty được biết đến là 1 trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội uy tín nhất.

Có thế mạnh về cơ sở vật chất, hạ tầng, đội xe và lái xe

Công ty Vận tải Thuận Yến có thế mạnh vượt trội về cơ sở vật chất, hạ tầng. Công ty không chỉ có kho bãi, bến đậu xe rộng tại Hà Nội mà còn xây dựng được hệ thống bến bãi ở nhiều tỉnh khác nhau trải dọc từ Bắc - Trung - Nam. Đó là lý do khách hàng rất tin tưởng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Hà Nội đi các tỉnh của công ty. Ở các điểm đến đều có kho bãi tập kết hàng hóa đạt quy chuẩn đảm bảo hàng hóa được lưu kho an toàn chờ bốc xếp.
Công ty vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội uy tín nhất
Công ty vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội uy tín nhất
Đội xe của công ty có đủ các loại:
 • Xe tải từ 1 - 30 tấn
 • Xe đầu kéo Mỹ
 • Xe container
Với việc sở hữu tất cả các loại xe vận chuyển hàng hóa sẵn có, đặc biệt là số lượng xe tải nhiều công ty luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa từ ít, nhiều đến hàng quá khổ, quá tải cho khách hàng. Bên cạnh đội xe vận chuyển hàng hóa đa dạng, công ty còn sở hữu đội ngũ lái xe tải lâu năm, giàu kinh nghiệm. Họ chính là những người làm nên thành công và uy tín của vận tải Thuận Yến như hiện tại. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, thông thuộc các cung đường, nắm rõ luật giao thông cũng như các kỹ thuật vận chuyển cho từng loại hàng hóa. Đảm bảo hàng được vận chuyển 1 cách an toàn, chất lượng.

Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa ở Hà Nội

Vận tải Thuận Yến nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh, chỉ trừ 1 số mặt hàng pháp luật cấm vận chuyển. Chúng tôi có thể vận chuyển được:
 • Hàng nông sản, hoa quả kể cả những loại nông sản cần bảo quản lạnh
 • Hàng vật liệu xây dựng
 • Nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng, thiết bị y tế
 • Hàng may mặc, giày da
 • Cây cảnh, đá cảnh
 • Máy móc, trang thiết bị vật tư...

Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Hà Nội

Vận tải Thuận Yến có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa xe tải Hà Nội. Kinh nghiệm là yếu tố cực quan trọng đối với 1 đơn vị vận tải. Trước tiên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng loại xe vận tải phù hợp với nhu cầu và từng loại hàng hóa, tiếp theo là trong quá trình vận chuyển công ty dễ dàng xử lý được mọi tình huống phát sinh 1 cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín, giá cước rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín, giá cước rẻ

Vận chuyển hàng hóa uy tín, có hóa đơn, hợp đồng

Lựa chọn vận tải Thuận Yến để vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh khách hàng hoàn toàn có thể an tâm giao những lô hàng có giá trị cho chúng tôi. Tất cả các đơn hàng vận chuyển đều có hợp đồng rõ ràng cam kết trách nhiệm của bên vận chuyển và khách hàng. Đặc biệt công ty có quy định mức bồi thường thiệt hại trong các trường hợp làm hư hỏng, thất thoát hàng hóa của khách hàng. Đó là lý do vì sao hươn 10 năm nay vận tải Thuận Yến vẫn luôn là đối tác vận chuyển hàng hóa tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Các tuyến vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Hà Nội đi các tỉnh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội của công ty vận tải Thuận Yến nhận vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường chính như:
 • Hà Nội - Lào Cai
 • Hà Nội - Lai Châu
 • Hà Nội - Điện Biên
 • Hà Nội - Huế
 • Hà Nội - Đà Nẵng
 • Hà Nội - Nha Trang
 • Hà Nội - Sài Gòn
 • Hà Nội - Bình Dương
 • Hà Nội - Biên Hòa
Đặc biệt trên tất cả các tuyến vận chuyển nêu trên công ty đều nhận vận chuyển hàng hóa 2 chiều: đi từ Hà Nội và từ các tỉnh về Hà Nội. Qúy khách đang cần gửi hàng, cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0913.524.966 (24/7) để được tư vấn và báo giá cước sơ bộ. CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI THUẬN YẾN Địa chỉ: Số 62, Ngõ 4, Phố Kim Đồng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội Điện thoại: 04.3664.3432 - Hotline: 091.352.4966, 098.352.4966 Website: https://vantaithuanyen.com/ - Email: thuanyen2005@gmail.com