Cần tìm giáo viên nữ dạy bơi cho bé gái tại Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm giáo viên nữ dạy bơi cho bé gái tại Hà Nội và đứng trước hàng loạt các trung tâm dạy học bơi như hiện nay khiến bạn khá bối rối.

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming là một trong những địa chỉ dạy học bơi uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Với đội ngũ HLV dạy học bơi đông đảo đầy đủ cả nam và nữ, chúng tôi tin chắc cũng không quá khó để bạn có thể tìm được một giáo viên nữ dạy học bơi cho con em mình.

Cần tìm giáo viên nữ dạy bơi cho bé gái tại Hà Nội
Cần tìm giáo viên nữ dạy bơi cho bé gái tại Hà Nội 01

100% đội ngũ giáo viên nữ dạy học bơi cho bé gái của Bảo Sơn Swimming đều là những HLV, vận động viên chuyên nghiệp trong tuyển bơi lội quốc gia. Chính vì thế khi cho bé tham gia học bơi tại đây quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà khóa học sẽ mang lại.

Cần tìm giáo viên nữ dạy bơi cho bé gái tại Hà Nội
Cần tìm giáo viên nữ dạy bơi cho bé gái tại Hà Nội 02

Bé gái thường có tâm lý e dè, nhút nhát hơn các bé trai. Tuy nhiên đến với Bảo Sơn Swimming mọi yếu điểm đó sẽ được đội ngũ chuyên gia bơi lội của đơn vị khắc phục một cách triệt để thông qua việc áp dụng phương pháp dạy học bơi chuyên biệt.

Cần tìm giáo viên nữ dạy bơi cho bé gái tại Hà Nội
Cần tìm giáo viên nữ dạy bơi cho bé gái tại Hà Nội 03

Học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn mang lại cho con em bạn khá nhiều tiện ích. Một trong số đó cần phải kể đến chính là kỹ thuật bơi bài bản, chính xác, biết bơi nhanh, đánh tan nỗi lo sợ nước chỉ trong 1 tuần tham gia đào tạo.

Cần tìm giáo viên nữ dạy bơi cho bé gái tại Hà Nội
Cần tìm giáo viên nữ dạy bơi cho bé gái tại Hà Nội 04

Tuy hội tụ khá nhiều ưu điểm nhưng việc học bơi với giáo viên nữ tại Bảo Sơn Swimming lại có chi phí hết sức hợp lý. Theo đó, quý phụ huynh chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng là đã có thể ghi danh cho con em mình vào một lớp học bơi kèm riêng chuyên biệt với giáo viên nữ giàu kinh nghiệm nhất của trung tâm.

Địa điểm thực hành bơi với giáo viên nữ tại đây chính là bể bơi bốn mùa của khách sạn Bảo Sơn - Một trong những bể bơi chất lượng có thiết kế khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ. Do vậy, cho trẻ tham gia học bơi với giáo viên nữ tại Bảo Sơn Swimming là một sự lựa chọn hoàn hảo đảm bảo được về mọi mặt: an toàn - chất lượng - hiệu quả - chi phí hợp lý.

Cần tìm giáo viên nữ dạy bơi cho bé gái tại Hà Nội
Cần tìm giáo viên nữ dạy bơi cho bé gái tại Hà Nội 05

Quý phụ huynh có nhu cầu cần đăng ký cho con em mình tham gia khóa học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.