Dạy bơi Hapulico: Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng 2018

Chia sẻ

Bạn đang tìm địa chỉ dạy bơi Hapulico chất lượng để đăng ký lớp học bơi cho bé mùa hè này? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ dạy bơi cho bé uy tín ở Hapulico với mức học phí phù hợp và còn nhiều ưu điểm nổi trội khác.

Dạy bơi Hapulico: Trung tâm nào dạy bơi cho bé tốt nhất?

Muốn cho bé học bơi tại Hapulico nhưng bạn lại lo lắng không biết nên cho bé học bơi tại trung tâm nào tốt? Việc chọn lựa trung tâm dạy bơi Hapulico cho bé quả không dễ dàng. Bởi một  trung tâm tâm dạy bơi trẻ em chuyên nghiệp không những phải có hình thức tổ chức dạy bơi phù hợp cho trẻ nhỏ, có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm mà còn phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khác điển hình như tạo điều kiện thuận lợi để phụ huynh có thể đưa đón con đi học bơi dễ dàng nhất...

Hà Nội Swimming- trung tâm dạy bơi trẻ em hàng đầu hiên nay
Hà Nội Swimming- trung tâm dạy bơi trẻ em hàng đầu hiên nay

Rất khó để bạn tìm kiếm được một trung tâm dạy bơi cho trẻ em đáp ứng được những yêu cầu trên. Do đó, để không mất nhiều thời gian tìm kiếm, bạn có thể tham khảo thông tin về lớp học bơi trẻ em ở Hapulico do Hà Nội Swiming tổ chức.

Bé sẽ được học bơi như thế nào khi tham gia các lớp dạy bơi Hapulico?

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi Hapulico chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các lớp dạy bơi trẻ em tại đây. Khi tham gia học bơi ở Hapulico các bé sẽ được tham gia các lớp dạy bơi kèm riêng(1 giáo viên của trung tâm chỉ kèm từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp học. Đây là hình thức dạy bơi ưu việt nhất.

Bé học bơi kèm riêng sẽ được các giáo viên theo sát 24/24 trong suốt quá trình học. Chính vì vậy, sự an toàn của bé được đảm bảo tuyệt đối. Chưa hết, khi được học bơi với các thầy, cô giáo chuyên nghiệp các bé không chỉ được học, mà còn được truyền tình yêu bơi lội nên nỗi sợ hãi khi xuống nước hoàn toàn tan biến, thay vào đó là sự hào hứng, niềm yêu thích với bộ môn thể thao cực tốt cho sức khỏe này.

Dĩ nhiên, khi được học bơi với hình thức dạy kèm riêng, các bé sẽ được các thầy, cô uốn nắn, chỉ bảo tận tình nên hiệu quả khóa học được nâng lên rõ rệt. Hầu hết các bé đã tham gia lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội Swimming đều chỉ cần từ 7 - 10 buổi để bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Chỉ từ 7 - 10 buổi bé đã có thể tự tin bơi lội khi tham gia lớp dạy bơi hapulico
Chỉ từ 7 - 10 buổi bé đã có thể tự tin bơi lội khi tham gia lớp dạy bơi hapulico

Học bơi trẻ em tại Hà Nội Swimming bé được học bơi với nội dung phong phú: Thứ nhất bé sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch (kỹ thuật bơi phù hợp và nhiều lợi ích nhất đối với trẻ em). Thứ hai: ngoài việc học bơi bé sẽ được học thêm các kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước như cách cứu đuối, cách xử lý các tình huống bất ngờ khi xuống nước. Vì vậy, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với những điều bé sẽ được học tại Hà Nội Swimming.

Dạy bơi Hapulico cho trẻ em học phí là bao nhiêu?

Học phí các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico là 2.500.000đ/bé(áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Điều đặc biệt, khi bé tham gia học bơi ở Hapulico sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Để đăng ký cho bé tham gia các lớp dạy bơi Hapulico, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.