Cần tìm lớp học bơi kèm riêng giáo viên nữ dạy bơi Hà Nội 2018???

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi kèm riêng có giáo viên nữ dạy bơi Hà Nội 2018? Đặc biệt hơn các lớp học bơi còn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học. Các lớp học bơi hè 2018 của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Giới thiệu về Trung tâm Bảo Sơn Swimming

Trung tâm Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 - bể bơi bốn mùa ở Hà Nội có chất lượng nước thuộc tốp tốt nhất. Về chất lượng dạy học bơi, trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming được đánh giá là trung tâm có chất lượng dạy và học cao.

Lớp học bơi kèm riêng giáo viên nữ dạy bơi Hà Nội 2018 tốt nhất
Lớp học bơi kèm riêng giáo viên nữ dạy bơi Hà Nội 2018 tốt nhất

Trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ em. Đặc biệt trung tâm có lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi hè 2018.

Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi của học viên trung tâm có đầy đủ các lớp học bơi cơ bản và lớp học bơi nâng cao. Trong đó, nội dung học, chương trình học của các lớp học bơi như sau: lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch; lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải; lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.

Tất cả các lớp học bơi của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học. Trung tâm có đội ngũ HLV hướng dẫn đông đảo gồm cả HLV nam, HLV nữ và tất cả các HLV đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên thông thường các học viên đều có thể kết thúc sau từ 7 đến 10 buổi học.

Lớp học bơi kèm riêng giáo viên nữ dạy bơi Hà Nội 2018 tốt nhất
Lớp học bơi kèm riêng giáo viên nữ dạy bơi Hà Nội 2018 tốt nhất

Cách đăng ký lớp học bơi kèm riêng giáo viên nữ dạy bơi Hà Nội 2018

Học bơi hè 2018, học phí các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn của trung tâm có mức học phí như sau:

  • 2 triệu/1 khóa học bơi ếch
  • 2.5 triệu/ 1 khóa học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm
  • Riêng lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi và lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng

Một lưu ý nữa là mức học phí các lớp học bơi trên không bao gồm vé vào bể. Bên cạnh đó, học viên sẽ được giảm tới 10% học phí học bơi khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người.

Tất cả các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 của trung tâm đều có HLV nữ nên để đăng ký học bơi với HLV nữ học viên và quý phụ huynh chỉ cần yêu cầu được HLV nữ hướng dẫn khi đăng ký học bơi. Để được hỗ trợ thêm thông tin về lớp học bơi kèm riêng giáo viên nữ dạy bơi Hà Nội 2018 học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).