Khám phá bí quyết dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming là một trong những đơn vị dạy học bơi có uy tín tại khu vực Hà Nội. Ở đây có đầy đủ các lớp học bơi phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Theo số liệu thống kê của trung tâm từ ngày thành lập cho đến nay thì có tới 100% học viên khi tham gia đào tạo đều có khả năng bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Vậy bí quyết nào giúp việc dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming trở nên chất lượng và hiệu quả như vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề này thông qua nội dung bài viết sau đây.

Khám phá bí quyết dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming
Khám phá bí quyết dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming 01

Các HLV dạy học bơi tại Bảo Sơn Swimming đã chia sẻ rằng để có được thành công trong việc đào tạo học bơi cho các học viên ở mọi độ tuổi khác nhau họ đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để nghiên cứu phương pháp dạy học bơi phù hợp với từng đối tượng. Đó cũng là lý do vì sao mọi học viên khi đăng ký tham gia học bơi đều phải trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe và được phân lớp rõ ràng.

Việc phân loại học viên sẽ giúp cho HLV dễ dàng áp dụng từng phương pháp dạy học bơi hợp lý nhất với trình độ nhận thức cũng như thể trạng của học viên. Hơn hết, tại Bảo Sơn Swimming mỗi lớp học bơi chỉ có tối đa 2 học viên. Do vậy, trong suốt thời gian tập luyện HLV sẽ có đủ thời gian để sát sao với học viên. Sự tận tâm của các HLV cũng dễ dàng được nhận thấy thông qua những hành động chỉ dạy, uốn nắn cho học viên các động tác kỹ thuật bơi một cách hết sức ân cần, nhiệt tình.

Học viên tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming còn được một lợi thế nữa, đó chính là được quyền tự chọn HLV nam, nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của mình. Bảo Sơn Swimming luôn đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của học viên. Do vậy, trung tâm luôn cố gắng hết mình trong việc mang lại môi trường thực hành bơi tốt nhất cho học viên. Đảm bảo mát mẻ vào mùa hè, ấm nóng vào mùa đông, chất lượng nước tốt, cam kết không sử dụng hóa chất độc hại trong việc tẩy rửa bể và khử trùng nước.

Khám phá bí quyết dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming
Khám phá bí quyết dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming 02

Tóm lại, sự tận tâm kết hợp với phương pháp dạy học bơi chuyên biệt cho từng đối tượng học viên chính là bí quyết tạo nên sự thành công cho các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming. Mọi học viên có nhu cầu tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.