Vì sao Bảo Sơn Swimming lại thu hút được nhiều học viên nhí tham gia học bơi nhất?

Chia sẻ

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy học bơi đang hoạt động. Tuy nhiên trong số đó thì Bảo Sơn Swimming được biết đến là nơi dạy học bơi dành cho trẻ em tốt nhất. Vậy yếu tố nào khiến Bảo Sơn Swimming có thể thu hút được nhiều học viên nhí tham gia học bơi đến như vậy? Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn lời giải đáp đầy đủ nhất.

Vì sao Bảo Sơn Swimming lại thu hút được nhiều học viên nhí tham gia học bơi nhất?
Vì sao Bảo Sơn Swimming lại thu hút được nhiều học viên nhí tham gia học bơi nhất? 01

Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV dạy bơi thân thiện

Trẻ em thường rất nhạy cảm và hiếu động. Chúng cần sự thân thiện, nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ HLV để có thể vượt qua được những bỡ ngỡ ban đầu khi làm quen với một môi trường mới lạ. Tại Bảo Sơn Swimming, có đội ngũ HLV trẻ đầy nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ chính là yếu tố giúp cho các lớp học bơi ở đây được nhiều học viên nhí tham gia đăng ký nhất.

Bảo Sơn Swimming có môi trường thực hành bơi tốt

Môi trường thực hành bơi của Bảo Sơn Swimming là một lợi thế tuyệt vời. Bởi bể bơi Bảo Sơn có khu vực bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ. Hơn hết bể lại được xây dựng trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn nên trẻ có thể thỏa mái học tập và bơi lội mà không phải lo lắng tới vấn đề thất thường của thời tiết. Ngoài ra, bể bơi Bảo Sơn còn có hệ thống máy gia nhiệt tự động, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước trong bể một cách linh hoạt suốt bốn mùa trong năm. Do vậy, học bơi tại đây sức khỏe của trẻ sẽ luôn được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất.

Vì sao Bảo Sơn Swimming lại thu hút được nhiều học viên nhí tham gia học bơi nhất?
Vì sao Bảo Sơn Swimming lại thu hút được nhiều học viên nhí tham gia học bơi nhất? 02

Bảo Sơn Swimming có phương pháp dạy học bơi hiệu quả

Đến với Bảo Sơn Swimming, các học viên nhí sẽ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản cùng các kỹ năng bơi lội hết sức quan trọng và cần thiết như: Kỹ năng duy trì nhịp thở để bơi xa mà không bị mệt, cách xử lý tình huống khi bị chuột rút, kỹ năng cứu đuối…Đội ngũ HLV dạy bơi của Bảo Sơn Swimming hầu hết đều xuất thân từ những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển quốc gia. Chính vì vậy họ có một phương pháp dạy học bơi hết sức hiệu quả. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại trung tâm sẽ có khả năng bơi lội thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.