Trung tâm nào dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất?

Chia sẻ

Học bơi là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp phòng chống nạn đuối nước đồng thời nâng cao sức khỏe cho trẻ. Trước thực trạng có quá nhiều đơn vị dạy học bơi đang hoạt động ồ ạt, tràn lan như hiện nay thì trung tâm nào có dịch vụ dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất? Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết sau đây.

Trung tâm nào dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất?
Trung tâm nào dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất? 01

Một trung tâm dạy học bơi cho trẻ em cần đáp ứng được các yêu cầu sau: Có đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm, có môi trường thực hành bơi phù hợp với trẻ, có phương pháp dạy học bơi và giáo án bơi phù hợp với khả năng nhận thức, tư duy cũng như thể trạng của trẻ.

Ở giới hạn bài viết này chúng tôi muốn gửi tặng quý phụ huynh một địa chỉ vàng để có thể yên tâm cho con em mình tham gia học tập và rèn luyện bơi lội. Đó chính là trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Bởi Bảo Sơn Swimming không chỉ có các HLV, vận động viên chuyên nghiệp tham gia dạy bơi mà còn có một môi trường thực hành bơi lý tưởng.

Chi phí tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming cũng hết sức hợp lý, chỉ với 2,5 triệu đồng/người/khóa là bạn đã có thể cho con em mình tham gia một khóa học bơi hoàn chỉnh bao gồm các kỹ năng bơi lội an toàn và động tác bơi của kiểu bơi ếch thông dụng.

Trung tâm nào dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất?
Trung tâm nào dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất? 02

Hơn hết, với kinh nghiệm của đội ngũ HLV chuyên dạy bơi cho trẻ em Bảo Sơn Swimming cam kết sẽ giúp các bé có thể tự tin bơi lội nhanh chóng chỉ trong một khóa học duy nhất kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Mỗi lớp học dành riêng cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming chỉ có tối đa 2 học viên. Trong suốt thời gian học, các HLV luôn luôn theo sát trẻ để đảm bảo độ an toàn cũng như để kịp thời chỉ bảo, uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi cho trẻ một cách chi tiết và bài bản nhất.

Tại Bảo Sơn Swimming, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước cũng như nhiệt độ của nước trong bể. Trẻ có thể thỏa sức nô đùa, vui chơi và học tập vì nước trong bể thường xuyên được thay mới. Mọi yếu tố nắng mưa thất thường của thời tiết cũng bị gạt bỏ bởi bể bơi được thiết kế trong nhà và có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ nước một cách linh hoạt suốt 4 mùa trong năm.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.