Tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Áp lực từ công việc và học tập hằng ngày khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Đây chính là thời điểm bạn cần tìm đến một môn thể thao tuyệt vời như bơi lội để giúp bạn có thể xua tan đi mọi mệt mỏi đồng thời nâng cao sức khỏe của mình hơn. Hãy đến bể bơi của khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội để tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời khi được thả mình vào dòng nước trong xanh ấm áp.

Tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời tại Bảo Sơn Swimming
Tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời tại Bảo Sơn Swimming 01

Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa sử dụng máy gia nhiệt tự động. Do vậy, đến với bể bơi Bảo Sơn vào những ngày thu này nhiệt độ nước sẽ được điều chỉnh để trở nên ấm áp hơn mang lại cảm giác thư thái dễ chịu cho người sử dụng. Hơn hết, nước trong bể bơi thường xuyên được thay mới và không dùng đến các chất tẩy rửa độc hại, độ PH trong nước luôn ở mức ổn định. Lựa chọn bể bơi Bảo Sơn làm địa điểm học bơi hoặc rèn luyện kỹ năng bơi là một trong những sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất của tất cả học viên.

Tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời tại Bảo Sơn Swimming
Tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời tại Bảo Sơn Swimming 02

Tại bể bơi Bảo Sơn còn có các HLV dạy học bơi chuyên nghiệp đầy đủ cả nam và nữ của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi có yêu cầu học tập về kỹ năng bơi. Theo đó, đến với Bảo Sơn Swimming bạn không chỉ được tận hưởng một không gian bơi lội lý tưởng trong không gian thoáng đãng, sạch sẽ có đầy đủ khu vực bơi và phòng tắm giành riêng cho từng đối tượng mà còn có cơ hội được trực tiếp học hỏi kinh nghiệm bơi lội từ các kình ngư chuyên nghiệp tầm cỡ quốc gia.

Tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời tại Bảo Sơn Swimming
Tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời tại Bảo Sơn Swimming 03

Chi phí học bơi cũng như giá vé vào bể ở đây cũng ở mức hết sức hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng là đã có thể học bơi cùng các kình ngư chuyên nghiệp trong thời gian trung bình từ 7 đến 10 buổi. Giá vé vào bể là 110.000đ đối với người lớn và 100.000đ đối với trẻ em. Không chỉ có vậy bạn có thể tự chọn HLV nam, nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của riêng mình. Điểm đặc biệt là ở mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên nên sự sao sát của HLV sẽ giúp cho hiệu quả khóa học được nâng cao. Đến với Bảo Sơn Swimming là đến với sự trọn vẹn của hiệu quả đào tạo bơi lội và môi trường thực hành bơi tốt. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia khóa học sẽ biết bơi thuần thục.

Tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời tại Bảo Sơn Swimming
Tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời tại Bảo Sơn Swimming 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.