Khám phá cẩm nang dạy học bơi cho trẻ của Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Việc dạy học bơi cho các học viên nhí luôn không phải là điều dễ dàng nhưng Bảo Sơn Swimming lại được biết đến là đơn vị dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất cả nước hiện nay. Vậy bí quyết nào đã mang đến thành công này cho đơn vị?! Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp quý vị khám phá ra cẩm nang dạy học bơi cho trẻ em của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Do đó, hãy giành chút thời gian để tham khảo nhé!

Khám phá cẩm nang dạy học bơi cho trẻ của Bảo Sơn Swimming
Khám phá cẩm nang dạy học bơi cho trẻ của Bảo Sơn Swimming 01

Tìm hiểu và làm quen với trẻ

Đây là công đoạn hết sức quan trọng, làm tốt ở khâu này thành công và hiệu quả của khóa học sẽ được nâng lên gấp bội. Và chính nhờ bề dày kinh nghiệm cùng sự yêu nghề, mến trẻ mà hầu hết các HLV của Bảo Sơn Swimming đều có một phương pháp tiếp cận trẻ khá tốt. Theo đó, họ đã giúp cho trẻ trở nên tự tin hơn và quan trọng là “ngọn lửa” của tình yêu bơi lội cũng đã được nhen nhóm từ đó.

Chỉ dạy ân cần, nhẹ nhàng

Đối với một số trẻ có tiền sử nhát nước thì càng cần phải có nhiều thời gian hơn để giúp trẻ quên đi nỗi sợ hãi này. Bên cạnh đó là cả một phương án, một giáo trình giúp xóa tiền sử nhát nước hiệu quả được Bảo Sơn Swimming biên tập hết sức kỹ lưỡng. Trẻ tiếp thu nhanh nhưng lại chóng quên do đó sự ân cần, nhẹ nhàng cùng phương pháp giảng dạy dễ hiểu là hết sức cần thiết.

Khám phá cẩm nang dạy học bơi cho trẻ của Bảo Sơn Swimming
Khám phá cẩm nang dạy học bơi cho trẻ của Bảo Sơn Swimming 02

Phân loại học viên chuyên nghiệp

Thể lực của trẻ ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình học tập và rèn luyện. Do đó, các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming luôn bố trí riêng từng khóa học cho trẻ. Hơn hết, một số trường hợp đặc biệt họ còn áp dụng chế độ dạy học bơi kèm riêng nhằm mục đích tối ưu hóa chất lượng đầu ra cho khóa học.

Lời khuyên giành cho các bậc phụ huynh

  • Nên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, dụng cụ hỗ trợ cho trẻ khi đi học bơi như quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi, nút tai
  • Không nên cho trẻ ăn quá no hoặc để trẻ quá đói
  • Không nên nôn nóng nếu như trẻ chưa thể học và thực hành theo như ý muốn
  • Động viên khích lệ trẻ đúng lúc, kịp thời, cùng các HLV trấn an tinh thần cho trẻ nếu chẳng may bị sặc nước
  • Nếu có thể hãy tham gia học bơi cùng trẻ thay vì chỉ ngồi theo dõi trẻ trên bờ
Khám phá cẩm nang dạy học bơi cho trẻ của Bảo Sơn Swimming
Khám phá cẩm nang dạy học bơi cho trẻ của Bảo Sơn Swimming 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.