Học bơi mùa đông ở đâu giá rẻ?!

Chia sẻ

Nhu cầu học bơi mùa đông để duy trì, nâng cao sức khỏe cùng mục tiêu giảm cân đón tết của nhiều học viên vẫn không ngừng tăng cao. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị dạy học bơi mùa đông uy tín, có môi trường thực hành bơi lý tưởng đảm bảo ấm áp, sạch sẽ, khoa học cùng chi phí hợp lý thì lại không phải là điều dễ dàng. Vậy học bơi mùa đông ở đâu giá rẻ?! Hãy bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi ngay sau đây. Chúng tôi tin chắc các bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Học bơi mùa đông ở đâu giá rẻ?!
Học bơi mùa đông ở đâu giá rẻ?! 01

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị đang cung ứng dịch vụ dạy học bơi. Tuy nhiên phải khẳng định rằng không phải đơn vị nào cũng có khả năng tổ chức các khóa học bơi vào mùa đông. Do vậy nếu muốn hoặc có nhu cầu đi học bơi vào mùa đông bạn hãy tìm đến những trung tâm dạy học bơi thực sự uy tín. Bởi chỉ có những trung tâm dạy học có tầm cỡ như Bảo Sơn Swimming mới có thể mang lại cho bạn những khóa học bơi bổ ích cùng chi phí hợp lý. Thật vậy, học bơi mùa đông ở Bảo Sơn Swimming không chỉ có giá rẻ mà chất lượng còn rất tốt. Theo đó 100% học viên khi theo học ở đây đều được trung tâm cam kết là sẽ biết bơi ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi mùa đông ở đâu giá rẻ?!
Học bơi mùa đông ở đâu giá rẻ?! 02

Cụ thể chi phí cho một khóa học bơi cơ bản giành cho cả người lớn và trẻ em là 2,5 triệu đồng/người/khóa. Tổng thời gian học trung bình từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h . Học bơi mùa đông tại Bảo Sơn Swimming sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Bởi bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa có thiết kế khá đặc biệt, nó được trang bị hệ thống máy gia nhiệt tự động do đó nhiệt độ nguồn nước trong bể luôn ở mức hợp lý nhất so với thân nhiệt người bơi. Không chỉ có vậy, giá vé vào bể của bể bơi Bảo Sơn còn hết sức hợp lý đi kèm với nó là hàng loạt các dịch vụ tiện ích như phục vụ đồ ăn nhanh, cho thuê khăn tắm...

Học bơi mùa đông ở đâu giá rẻ?!
Học bơi mùa đông ở đâu giá rẻ?! 03

Học bơi mùa đông giá rẻ tại Bảo Sơn Swimming phù hợp với tất cả mọi đối tượng và độ tuổi. Các bạn học viên có nhu cầu tham gia lớp học bơi mùa đông giá rẻ của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.