Tin nóng: Học bơi mùa đông bể Bảo Sơn 2018 được giảm 20% học phí

Chia sẻ

Chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có của Bảo Sơn Swimming, học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn 2018 với học phí rẻ hơn mùa hè: giảm đến 20% khi đăng ký học bơi theo nhóm. Cụ thể thông tin chi tiết của chương trình giảm học phí này như thế nào, mời bạn tham khảo ngay sau đây.

Tìm hiểu về khóa học bơi mùa đông bể Bảo Sơn 2018

Khóa học bơi mùa đông bể Bảo Sơn 2018 có gì hấp dẫn so với các khóa học bơi thông thường, bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay sau đây:

Hình thức tổ chức các lớp dạy học bơi mùa đông 2018

Hình thức tổ chức các lớp dạy học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Bảo Sơn đều được áp dụng một hình thức dạy bơi duy nhất - đó là dạy bơi kèm riêng. Lý do để Bảo Sơn Swimming lựa chọn đây là hình thức dạy bơi duy nhất của trung tâm đó là vì chất lượng và sự an toàn của học viên trong suốt quá trình học.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017 với hình thức kèm riêng chất lượng, an toàn
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 với hình thức kèm riêng chất lượng, an toàn

Học bơi kèm riêng, 1 giáo viên chuyên nghiệp sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp nên sẽ đảm bảo được cả 3 yếu tố: Có phương pháp dạy phù hợp với từng cá thể, chất lượng khóa học được nâng cao, sự an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối. Vì vậy với hình thức dạy bơi này trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học và biết bơi trong thời gian ngắn nhất. Thông thường các học viên chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành khóa học với kết quả suất sắc, đạt mọi mục tiêu đặt ra. Nếu bạn có tiền sử nhát nước hay thể lực yếu hơn chút bạn cũng không nên lo lắng bởi bạn cũng sẽ chỉ cần thêm một vài buổi là có thể hoàn thành khóa học.

Học phí các lớp học bơi mùa đông bể Bảo Sơn 2018

Hiện nay Bảo Sơn Swimming tổ chức các khóa dạy bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn với 3 lớp học chính và học phí cũng được áp dụng riêng cho từng lớp học, và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): 2.500.000đ/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/khóa

( Học phí các khóa học trên chưa bao gổm giá vé vào bể)

Học bơi mùa đông 2017 với học phí siêu rẻ tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi mùa đông 2018 với học phí siêu rẻ tại Bảo Sơn Swimming

Chương trình giảm học phí của Bảo Sơn Swimming áp dụng cho các học viên tham gia học nhóm

Hiện nay Bảo Sơn Swimming đang triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các học viên tham gia học bơi theo nhóm. Nếu đăng ký học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 với nhóm 2 người bạn sẽ được giảm ngay 10% học phí, đăng ký học theo nhóm 3 người được giảm ngay 20% học phí.

Học bơi kèm riêng mùa đông 2018 với học phí siêu rẻ chỉ có tại Bảo Sơn Swimming. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.