Học phí khóa học bơi kèm riêng người lớn bể Bảo Sơn 2019

Chia sẻ

Bơi lội - môn thể thao tốt cho sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi. Vì vậy, không chỉ trẻ em, người lớn cũng có nhu cầu học bơi hè 2019. Đáp ứng mong muốn này, Bảo Sơn Swimming liên tục khai giảng các lớp dạy bơi kèm riêng người lớn với mức học phí rẻ nhất.

Các lớp dạy bơi cho người lớn bể Bảo Sơn hè 2019

Nhu cầu học bơi của người lớn rất đa dạng, có thể là những người chưa biết bơi nên muốn học bơi để tham gia bơi lội nâng cao sức khỏe, vận dụng khả năng bơi lội để ứng cứu người gặp nạn trong những tình huống khẩn cấp. Trong khi đó, có những người đã biết bơi nhưng với niềm đam mê bơi lội họ muốn chinh phục những đỉnh cao mới, muốn học những kiểu bơi khó hơn, yêu cầu kỹ thuật cao hơn, đẹp mắt hơn.

Các lớp dạy boi người lớn bể Bảo Sơn đáp ứng đươc nhu cầu học đa dạng của học viên
Các lớp dạy boi người lớn bể Bảo Sơn đáp ứng đươc nhu cầu học đa dạng của học viên

Đáp ứng tất cả những nhu cầu đó của học viên, Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp dạy bơi người lớn với 3 lớp học như sau:

  • Lớp dạy bơi cơ bản: Đây là lớp học dành cho người lớn chưa biết bơi. Tại lớp học này bạn sẽ được học kỹ thuật bơi ếch cùng nhiều kỹ năng đảm bảo an toàn cho bản thân trong khi bơi lội dưới nước.
  • Lớp dạy học bơi nâng cao 1 (bơi sải): Lớp học này dành cho những học viên đã biết bơi kiểu bơi cơ bản
  • Lớp dạy học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): Đây là lớp học bơi dành cho những học bơi muốn chinh phục những đường bơi đẹp với kỹ thuật khó. Muốn tham gia lớp học bơi này bạn phải biết bơi ếch và bơi sải

Lưu ý, cả 3 lớp học bơi trên đều được tổ chức dưới hình thức dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp học sẽ được giới hạn về số lượng học viên, chỉ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tham gia học bơi bể Bảo Sơn 2019 bạn được cam kết sẽ dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học. Tuy nhiên, hầu hết học viên của trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi để có thể hoàn thành khóa học của mình.

Điều này cũng dễ hiểu, bởi khi học viên được học kèm riêng sẽ có tâm lý thoải mái hơn, kết hợp với kinh nghiệm và phương pháp dạy bơi chuyên biệt của đội ngũ giáo viên kỳ cựu của trung tâm thì con số trên là hoàn toàn khả thi.

Học bơi bể Bảo Sơn 2019 học viên sẽ được tham gia các lớp học kèm riêng thú vị
Học bơi bể Bảo Sơn 2019 học viên sẽ được tham gia các lớp học kèm riêng thú vị

Học phí khóa học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn 2019

Học phí khóa học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn khá hợp lý và thật ra phải khẳng định là rẻ. Tùy vào khả năng bạn sẽ lựa chọn lớp học phù hợp với mình và sẽ đóng học phí theo lớp học đó.

Cụ thể, lớp học bơi cơ bản là 2.000.000đ/học viên, lớp học bơi nâng cao 1 là 2.500.000đ/học viên, lớp học bơi nâng cao 2 là 4.500.000đ/học viên. Lưu ý học phí các lớp học trên đều chưa bao gồm giá vé vào bể.

Tham gia lớp học bơi kèm riêng người lớn bể Bảo Sơn 2019 bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.

===>> Xem thêm : Học bơi mùa đông kèm riêng cho người lớn tại bể Bảo Sơn đắt không?