Học bơi ở Bảo Sơn: Lớp học bơi người lớn giá rẻ

Chia sẻ

Học bơi ở Bảo Sơn từ nhiều năm nay đã trở thành "thương hiệu". Các lớp học bơi tại đây luôn thu hút được số lượng lớn học viên không chỉ bởi chất lượng tốt mà mức giá cũng cực phải chăng. Trong khuân khổ bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin về lớp học bơi người lớn giá rẻ ở Bảo Sơn.

Các lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn

Nhu cầu học bơi của người lớn khá đa dạng, không chỉ những người chưa biết bơi mới muốn học bơi, những người đã biết bơi lại muốn chinh phục những kiểu bơi khó hơn, yêu cầu về kỹ thuật cao hơn.

Nắm bắt được mong muốn này của học viên, Bảo Sơn Swimming tổ chức các khóa học bơi người lớn với 3 lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cho người mới bắt đầu: Đây còn gọi là lớp học bơi cơ bản, những học viên chưa biết bơi sẽ được tham gia lớp học này. Nội dung của lớp hộc bơi cơ bản bao gồm: dạy học viên biết bơi kiểu bơi ếch và dạy thêm các kỹ năng an toàn khi bơi
Học viên chưa biết bơi sẽ được dạy bơi kiểu bơi ếch
Học viên chưa biết bơi sẽ được dạy bơi kiểu bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản. Lớp học bơi nâng cao 1 dạy kiểu bơi sải - kiểu bơi có tốc độ nhanh nhất hiện nay.
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên. Học viên sẽ được dạy bơi kiểu bơi bướm - kiểu bơi sở hữu đường bơi đẹp nhất nhưng lại yêu cầu độ khó cao nhất.

Như vậy, tùy theo sở thích, đam mê và khả năng thực tế của mình, học viên có thể đăng ký một trong 3 lớp học bơi kể trên.

Lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn được tổ chức như thế nào?

Người lớn thường khá bận rộn nên việc dành nhiều thời gian học bơi là điều khó thực hiện. Do đó, để giúp học viên học bơi nhanh nhất, Bảo Sơn Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp).

Vì vậy, 24/24 giáo viên luôn có mặt bên học viên, trực tiếp hướng dẫn và chỉnh sửa các động tác kỹ thuật giúp bạn học bơi dễ dàng và hiệu quả hơn. Thông thường chỉ 7 - 10 buổi học viên có thể biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Hình thức dạy bơi kèm riêng khá linh hoạt về thời gian. Do vậy, khi đăng ký tham gia các lớp học bơi ở Bảo Sơn, bạn sẽ được chủ động sắp xếp lịch học của mình để có thể tham gia khóa học thuận lợi nhất. Ngoài ra, bạn còn được chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ sẽ trực tiếp dạy bơi cho mình. Điều này giúp nhiều học viên gỡ bỏ được tâm lý ngại ngùng, lo lắng khi học bơi.

Học phí lớp học bơi người lớn giá rẻ

Học phí lớp học bơi người lớn giá rẻ ở Bảo Sơn được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.0000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên tự mua vé vào bể khi tham gia học bơi với mức giá 110.000đ/lượt người lớn.

Học bơi ở Bảo Sơn trung tâm cam kết dạt bơi đến khi học viên biết bơi thành thạo và không giới hạn số buổi học. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.