Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn và những mục tiêu cụ thể

Chia sẻ

Là một trung tâm dạy học bơi uy tín và là địa điểm chuyên dạy học bơi cho trẻ em nên Bảo Sơn Swimming luôn có những mục tiêu cụ thể cho từng chiến dịch, chương trình mà mình thực hiện. Ở nội dung bài viết này, mời quý vị & các bạn cùng dành chút thời gian để tham khảo về lớp dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn cũng như những mục tiêu cụ thể của lớp học.

Các bài viết liên quan.

Cải thiện chức năng đường hô hấp cho trẻ nhờ bơi lội

Tổng hợp những lợi ích tuyệt vời của bơi lội

Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn và những mục tiêu cụ thể
Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn và những mục tiêu cụ thể 01

Mục tiêu số 1: Giúp trẻ xóa nhòa chứng sợ nước, nhát nước

Đây là mục tiêu đầu tiên mà Bảo Sơn Swimming đề ra cho khóa học dạy học bơi cơ bản dành cho trẻ em. Bởi trên thực tế thì chứng sợ nước, nhát nước là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả khóa học. Để giúp trẻ không còn sợ nước, tự tin tiếp nước các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã phải sử dụng đến một số phương pháp dạy học bơi hết sức đặc biệt. Nhờ vậy nhiều trường hợp trẻ em nhát nước đã mạnh dạn hơn và tự tin tham gia học tập các động tác kỹ thuật bơi.

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn và những mục tiêu cụ thể
Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn và những mục tiêu cụ thể 02

Mục tiêu số 2: Nắm chắc các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản

Khi trẻ đã không còn sợ nước, nhát nước, mục tiêu tiếp theo mà các chuyên gia muốn hướng đến cho các bạn học viên nhí trong lớp học bơi cơ bản dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn là sẽ nắm chắc được các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản ví dụ như: kỹ năng đứng nước ở mực nước sâu, kỹ năng thả nổi, kỹ năng duy trì nhịp thở, bí quyết bơi xa mà không bị mệt....

Mục tiêu số 3: Biết bơi cơ bản thuần thục, chuẩn kỹ thuật

Kiểu bơi mà các chuyên gia dạy học bơi bảo Sơn Swimming đã lựa chọn để giảng dạy cho các bạn học viên nhí trong lớp học bơi cơ bản này là kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ học, không đòi hỏi quá nhiều sức lực và được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt. Cụ thể, mỗi lớp học tối đa chỉ có 2 học viên và HLV sẽ luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học, thực hành. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi ếch cơ bản thuần thục, chuẩn kỹ thuật ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn và những mục tiêu cụ thể
Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn và những mục tiêu cụ thể 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp dạy học bơi cơ bản dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

===>> Tham khảo thêm thông tin về các lớp học bơi cơ bàn của trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu Hà Nội