Dạy bơi cơ bản chuẩn kỹ thuật, giá rẻ chỉ có tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Hiện tại ở trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming có rất nhiều lớp học bơi từ cơ bản cho đến nâng cao cùng nhiều kiểu bơi phong phú, đa dạng. Tuy nhiên trong số đó, lớp học bơi dạng cơ bản được nhiều học viên yêu thích nhất do chi phí rẻ, nội dung học thú vị & bổ ích. Cùng khám phá lớp học bơi cơ bản, giá rẻ của Bảo Sơn Swimming thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn và những mục tiêu cụ thể

Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn

Cải thiện chức năng đường hô hấp cho trẻ nhờ bơi lội

Dạy bơi cơ bản chuẩn kỹ thuật, giá rẻ chỉ có tại Bảo Sơn Swimming
Dạy bơi cơ bản chuẩn kỹ thuật, giá rẻ chỉ có tại Bảo Sơn Swimming 01

Bạn sẽ học được gì từ lớp học bơi cơ bản này?!

Tham gia lớp học bơi cơ bản do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội bạn sẽ được học bơi và thực hành bơi cùng với đội ngũ chuyên gia dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm nhất quốc gia trong một môi trường bể bơi có thiết kế lý tưởng, chất lượng nguồn nước tốt.

Kiểu bơi mà bạn sẽ được học ở đây chính là kiểu bơi ếch thông dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như đốt cháy mỡ thừa, giảm đau xương khớp, thúc đẩy chiều cao, cải thiện chức năng cho hệ thống đường hô hấp...Bên cạnh kiểu bơi này bạn còn được trang bị thêm hàng loạt các kỹ năng mềm hết sức cần thiết giúp bạn có thể tự tin bơi lội cũng như xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong bơi lội như khi gặp dòng chảy mạnh, mực nước sâu, bị chuột rút (vọp bẻ)...

Dạy bơi cơ bản chuẩn kỹ thuật, giá rẻ chỉ có tại Bảo Sơn Swimming
Dạy bơi cơ bản chuẩn kỹ thuật, giá rẻ chỉ có tại Bảo Sơn Swimming 02

Chi phí lớp học bơi cơ bản của Bảo Sơn Swimming

Chi phí của lớp học bơi cơ bản tại Bảo Sơn Swimming là 2,5 triệu/người/khóa, tổng thời gian đào tạo toàn khóa là từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Hiện giá vé bể Bảo Sơn đang được áp dụng như sau: người lớn 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt.

Đặc biệt hơn cả là khi đến với lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt. Chính vì thế mà học viên có thể chủ động lựa chọn HLV nam - nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia lớp học bơi cơ bản này sẽ nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết đồng thời tự tin bơi ếch chuẩn kỹ thuật ngay sau khi kết thúc khóa học.

Dạy bơi cơ bản chuẩn kỹ thuật, giá rẻ chỉ có tại Bảo Sơn Swimming
Dạy bơi cơ bản chuẩn kỹ thuật, giá rẻ chỉ có tại Bảo Sơn Swimming 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi cơ bản chuẩn kỹ thuật với chi phí rẻ tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhất.

==>> Mời các bạn tham khảo thêm : Tầm quan trọng của việc học bơi cơ bản đối với người chưa biết bơi