Dạy bơi cơ bản cho người lớn bể Bảo Sơn giá rẻ

Chia sẻ

Mục tiêu chính của lớp dạy học bơi cơ bản dành cho người lớn bể Bảo Sơn là có thể giúp cho quý học viên có được những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản, cách phòng tránh đuối nước và đặc biệt là biết bơi thuần thục một kiểu bơi ở dạng thông dụng nhất. Tuy nhiên trước hàng loạt những ưu điểm nói trên thì lớp dạy bơi cơ bản cho người lớn bể Bảo Sơn lại có chi phí đào tạo hết sức phải chăng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bơi này qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Các bài viết liên quan.

Tầm quan trọng của việc học bơi cơ bản đối với người chưa biết bơi

Nhận dạy bơi cơ bản cho mọi lứa tuổi tại bể Bảo Sơn giá rẻ

Dạy bơi cơ bản bể Bảo Sơn: Mục tiêu và chiến lược cụ thể

Dạy bơi cơ bản cho người lớn bể Bảo Sơn giá rẻ
Dạy bơi cơ bản cho người lớn bể Bảo Sơn giá rẻ 01

Học viên sẽ học được gì tại lớp học bơi này?!

Như đã nói ở trên thì khi tham gia học bơi tại lớp dạy học bơi cơ bản dành cho người lớn bể Bảo Sơn của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming các bạn học viên sẽ được học về các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như: cách thở nước, đứng nước, lướt nước, thả nổi, phòng chống/xử trí hiện tượng chuột rút...Cùng với các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Học viên sẽ được thực hành tại khu vực bơi dành riêng cho người lớn và đặc biệt là mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên/lớp.

Chi phí và thời gian học cụ thể của lớp học

Thời gian mà các bạn sẽ được thực hành mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút. Tổng thời gian đào tạo toàn khóa là từ 7 đến 10 buổi. Chi phí của khóa học bơi cơ bản dành cho người lớn bể Bảo Sơn là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể). Hiện giá vé dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn là 110.000/người/lượt.

Dạy bơi cơ bản cho người lớn bể Bảo Sơn giá rẻ
Dạy bơi cơ bản cho người lớn bể Bảo Sơn giá rẻ 02

Một vài lợi ích cho học viên khi tham gia học bơi tại đây

Tham gia học bơi tại lớp dạy  bơi cho người lớn bể Bảo Sơn các bạn sẽ được thực hành bơi với các siêu kình ngư của tuyển bơi lội quốc gia. Do đó kỹ thuật kiểu bơi mà các bạn học được sẽ luôn đạt tới độ chính xác, chuyên nghiệp nhất.

Hơn hết, thực hành bơi tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn sức khỏe của học viên sẽ luôn được đảm bảo nhờ chất lượng nguồn nước tốt, nhiệt độ nước có thể tùy chỉnh linh hoạt theo thân nhiệt người bơi thông qua hệ thống máy gia nhiệt nước nóng tiên tiến, hiện đại.

Bảo Sơn Swimming cam kết sẽ giúp cho tất cả học viên khi đến với lớp học bơi cơ bản này đều biết bơi ếch cơ bản, thuần thục (kể cả những học viên đã từng học bơi tại các trung tâm khác nhưng thất bại hoặc có tiền sử nhát nước lâu năm).

Dạy bơi cơ bản cho người lớn bể Bảo Sơn giá rẻ
Dạy bơi cơ bản cho người lớn bể Bảo Sơn giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cơ bản giành cho người lớn bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.