Chia sẻ bí quyết chọn lớp học bơi tốt cho trẻ

Chia sẻ

Việc chọn lớp học bơi cho trẻ luôn là vấn đề khiến cho nhiều phụ huynh cảm thấy đau đầu bởi kèm theo đó là hàng loạt các yếu tố như: Làm sao để có thể chọn được một lớp học bơi tốt, chi phí hợp lý đồng thời phải đảm bảo được hiệu quả và an toàn...Dưới đây là những chia sẻ về cách chọn lớp học bơi tốt nhất cho trẻ, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Tập bơi đúng cách giúp giảm đau lưng hiệu quả

Tác dụng của môn thể thao bơi lội

Bé tập bơi bể Bảo Sơn – Một số điểm cần lưu ý

Chia sẻ bí quyết chọn lớp học bơi tốt cho trẻ
Chia sẻ bí quyết chọn lớp học bơi tốt cho trẻ 01

Để chọn được một lớp học bơi tốt nhất cho trẻ các bạn cần phải căn cứ vào các yếu tố như quy mô hoạt động của đơn vị dạy học bơi, trình độ chuyên môn của HLV dạy học bơi, địa điểm thực hành bơi và một số phản hồi của các học viên đã theo học trước đó.

Một trung tâm dạy học bơi tốt sẽ luôn có một đội ngũ HLV dạy bơi giỏi, giàu kinh nghiệm có khả năng nắm bắt tốt tâm lý của trẻ, có hệ thống giáo án dạy học bơi riêng phù hợp với tư duy và nhận thức của trẻ chứ không phải là một giáo trình mang nặng lý thuyết và áp đặt một cách rập khuôn cứng nhắc.

Hơn hết địa điểm thực hành bơi cho trẻ sẽ là những loại như bể bơi trong nhà, bể bơi bốn mùa có khu vực bơi riêng, tách biệt với người lớn và có độ sâu phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ.

Chia sẻ bí quyết chọn lớp học bơi tốt cho trẻ
Chia sẻ bí quyết chọn lớp học bơi tốt cho trẻ 02

Thêm nữa một lớp học bơi tốt cho trẻ phải đảm bảo được hiệu quả cho khóa học và không nên có quá nhiều học viên tham gia trong cùng một lớp. Học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp sẽ là một hình thức dạy học bơi lý tưởng đảm bảo an toàn và chất lượng mà bạn nên tham khảo.

Để tìm được những lớp học bơi như thế này không quá khó, bạn có thể tham khảo qua hệ thống các lớp học bơi kèm riêng dành cho trẻ em của trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia - Bảo Sơn Swimming. Với chi phí rẻ, chỉ 2,5 triệu/người/khóa là bé nhà bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi này rồi!

Kiểu bơi mà bé được học ở đây là cách bơi ếch, thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi(trung bình mỗi buổi từ 60 đến 90 phút). Trung tâm cam kết 100% các bé khi tham gia học bơi tại đây sẽ trở nên mạnh dạn hơn, tự tin hơn, không còn sợ nước, nhát nước mà hơn hết là có thể thực hiện bơi ếch thuần thục, chuẩn kỹ thuật.

Chia sẻ bí quyết chọn lớp học bơi tốt cho trẻ
Chia sẻ bí quyết chọn lớp học bơi tốt cho trẻ 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.