Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn là chương trình dạy học bơi độc đáo mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn học viên nhí. Thật vậy đây không chỉ là một sân chơi an toàn, bổ ích mà còn giúp cho trẻ có thể cải thiện và nâng cao sức khỏe thông qua hàng loạt các bài tập, động tác kỹ thuật bơi chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình dạy học bơi này thông qua nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Trung tâm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất quận Đống Đa

Giá học bơi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Trẻ sẽ học được gì khi tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn?!

Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn
Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn 01

Mấy tuổi thì có thể tham gia học bơi tại bể Bảo Sơn?!

Thông thường, các chuyên gia khuyên bạn nên cho bé đi học bơi khi ở độ tuổi lên 5. Bởi đây là độ tuổi mà bé đã ý thức được việc học của mình và có thể ghi nhớ khá tốt những động tác kỹ thuật bơi khi được hướng dẫn. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm của mình Bảo Sơn Swimming tự tin nhận dạy bơi cho trẻ từ khi đủ 4 tuổi. Giá học bơi cho trẻ em 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn là 3,5 triệu/người/khóa(Dạy học bơi kèm riêng tối đa 2 học viên/lớp).

Nội dung lớp học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn

Nội dung lớp học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn bao gồm 3 phần:

Phần 1: Cho trẻ làm quen với nước, áp dụng một số bài tập (trò chơi) với mục đích xóa chứng sợ nước

Phần 2: Trang bị một số kiến thức bơi lội an toàn cơ bản để có thể tự cứu mình khi chẳng may gặp phải hiểm họa liên quan đến sông nước (duy trì nhịp thở, đứng nước nơi có mực nước sâu, phòng chống chuột rút, cách cứu đuối và sơ cứu người bị nạn...)

Phần 3: Tìm hiểu về kiểu bơi ếch, học và thực hành các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch

*** Khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và Bảo Sơn Swimming cam kết 100% trẻ sẽ biết bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn
Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn 02

Chi phí lớp học bơi cơ bản trẻ em bể Bảo Sơn

Chi phí lớp học bơi cơ bản trẻ em bể Bảo Sơn: 2,5 triệu/người/khóa (Áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên). Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và hiện đang là mức giá được nhiều quý phụ huynh đánh giá là có độ hợp lý cao so với chất lượng mà khóa học đã mang lại. Bởi trên thực tế thì ở nhiều trung tâm dạy học bơi thông thường khác quý vị cần phải cho con em mình theo học cả một khóa học bơi kéo dài gần như cả tháng trời trong khi đó hiệu quả thu lại vẫn không được như mong muốn.

Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn
Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn 03

Để đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi cơ bản trẻ em bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.