Lớp học bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng 2023

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng có thâm niên và chất lượng dạy học bơi tốt nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming được tổ chức quanh năm. Học viên được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Thời gian gần đây, Bảo Sơn Swimming nhận được khá nhiều thắc mắc của học viên về lớp học bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng 2023. Nội dung bài viết sau đây sẽ nêu rõ những thông tin chi tiết về lớp học bơi này.

Số lớp học bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng 2023

Các lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cũng được phân chia dựa theo nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Trung tâm dạy bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng 2018
Trung tâm dạy bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng 2019

Xét về kỹ thuật, các lớp học bơi dành cho người ở bể bơi Bảo Sơn gồm có:

  • Lớp học bơi ếch
  • Lớp học bơi sải
  • Lớp học bơi bướm
Tất cả các lớp học bơi này đều được áp dụng dạy bơi theo cách thức dạy bơi kèm riêng và đều có HLV trực tiếp hướng dẫn là nữ theo yêu cầu của học viên.

Điều này có nghĩa số lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn không bị giới hạn. Học viên được tùy chọn theo yêu cầu và Bảo Sơn Swimming sẽ hoàn thành các yêu cầu đó của học viên.

Chất lượng của HLV trực tiếp giảng dạy

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, tất cả các HLV trực tiếp đứng lớp ở các lớp học bơi dành cho người lớn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên sâu.

Cộng với việc áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên khi tham gia học bơi học viên luôn được dạy học bơi theo giáo án dạy bơi kèm riêng chuyên biệt đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối với từng học viên. Điều này giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt được các động tác kỹ thuật, khắc phục những hạn chế về kỹ thuật.

Trung tâm dạy bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng 2018
Trung tâm dạy bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng 2019

Các lớp học bơi có bị giới hạn số buổi học bơi?

Như đã nói ở trên, khi đăng ký học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn Swimming học viên được cam kết biết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Và đây là ghi chú duy nhất của tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng.

Điều này có nghĩa học viên hoàn toàn không bị giới hạn số buổi học khi đăng ký học bơi tại Bảo Sơn Swimming. Tuy nhiên nhờ chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, phương pháp dạy khoa học nên số đông các học viên của chúng tôi đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học. Ngoài ra khi đăng ký học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming học viên còn được tự chọn thời gian học phù hợp.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của lớp học bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng 2023. Để được hỗ trợ thêm thông tin về mức học phí, cách đăng ký tham gia học viên vui lòng gọi tới số hotline 0986 861 9595 (24/7).