Lớp học bơi cơ bản cho học viên nữ 2018 bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Là một trung tâm dạy học bơi uy tín và chất lượng, có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực phổ cập bơi lội - Bảo Sơn Swimming luôn thấu hiểu được tâm lý của mọi học viên. Bởi thế nên bên cạnh những lớp học bơi nâng cao, lớp học bơi cấp tốc thì trung tâm còn đặc biệt tổ chức thêm lớp học bơi dạng cơ bản dành riêng cho học viên nữ. Chưa hết, lớp học bơi này còn được tổ chức dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng với HLV nam - nữ tùy chọn nên đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối các bạn học viên.

Lớp học bơi cơ bản cho học viên nữ 2017 bể Bảo Sơn
Lớp học bơi cơ bản cho học viên nữ 2018 bể Bảo Sơn 01

Như đã nói ở trên, mặc dù được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nhưng chi phí cho khóa học bơi cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn lại hết sức phải chăng.

Cụ thể, chỉ với 2,5 triệu đồng là các bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi cơ bản kèm riêng của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Khóa học này sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi học và các bạn sẽ được học kiểu bơi ếch - một trong những kiểu bơi thông dụng nhất trong môn thể thao bơi lội.

Lưu ý rằng chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên cần phải tự lo vé vào bể cho mình ở mỗi một buổi học. Hiện nay giá vé bể Bảo Sơn dành cho người lớn là 110.000/người/lượt và bể mở cửa thông suốt từ 6h sáng đến 21h hàng ngày.

Lớp học bơi cơ bản cho học viên nữ 2017 bể Bảo Sơn
Lớp học bơi cơ bản cho học viên nữ 2018 bể Bảo Sơn 02

Dựa trên khung giờ mở cửa này các bạn cũng có thể chủ động chọn thời gian học và thực hành cho mình. Vì thế học bơi cơ bản dành cho học viên nữ bể Bảo Sơn phù hợp với cả những đối tượng học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất.

Việc thực hành bơi với những chuyên gia bơi lội chuyên nghiệp kết hợp với môi trường thực hành bơi chất lượng bốn mùa trong xanh mát mẻ - bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội tin chắc sẽ mang đến cho quý vị & các bạn một trải nghiệm thú vị.

100% học viên khi tham gia học bơi tại lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn đều biết bơi nhanh chóng với kỹ thuật bơi cực kỳ chuẩn xác. Ngoài lớp học bơi cơ bản dành cho học viên nữ thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số lớp học bơi khác như lớp học bơi nâng cao 1(bơi sải); lớp học bơi nâng cao 2(bơi bướm)...

Lớp học bơi cơ bản cho học viên nữ 2017 bể Bảo Sơn
Lớp học bơi cơ bản cho học viên nữ 2018 bể Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cơ bản dành riêng cho học viên nữ bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.