Dạy học bơi cho học viên nữ bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Nắm bắt được tâm lý của các học viên nữ khi đi học bơi, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã bố trí một đội ngũ HLV nữ dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm nhất trung tâm để tổ chức hàng loạt các lớp học bơi cho các bạn tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các tin liên quan.

Đâu là lớp học bơi tốt nhất bể Bảo Sơn?!

Dạy học bơi bể Bảo Sơn – Đột phá mới mang lại hiệu quả cao

Học bơi cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn

Dạy học bơi cho học viên nữ bể Bảo Sơn 2017
Dạy học bơi cho học viên nữ bể Bảo Sơn 2018 - 01

Dạy học bơi cho học viên nữ bể Bảo Sơn 2018 trên thực tế vẫn được duy trì và phát triển những ưu điểm của các khóa học bơi mùa trước. Bên cạnh đó để tránh hiện tượng trùng lịch, full lịch năm nay Bảo Sơn Swimming tiến hành tiếp nhận đăng ký học bơi của các học viên sớm hơn nhằm mang đến sự chủ động hơn khi xếp lịch học bơi cho đông đảo học viên khi đến với trung tâm.

Ngoài việc được học bơi với HLV nữ giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý học viên thì bạn còn được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng có nồng độ pH phù hợp mà không còn phải quá lo lắng về chất lượng nguồn nước sẽ ảnh hưởng đến làn da của bạn. Không chỉ có vậy, bể bơi Bảo Sơn có có hệ thống máy gia nhiệt tự động có thể cân bằng nhiệt độ nước trong bể với thân nhiệt người bơi một cách linh hoạt. Đó chính là những ưu điểm và lợi thế tuyệt vời khi học bơi cùng HLV nữ bể Bảo Sơn.

Dạy học bơi cho học viên nữ bể Bảo Sơn 2017
Dạy học bơi cho học viên nữ bể Bảo Sơn 2018 - 02

Chương trình dạy học bơi cho học viên nữ bể Bảo Sơn 2018 bao gồm đầy đủ các kiểu bơi từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản cho đến nâng cao(bơi ếch, bơi sải, bơi bướm). Hầu hết các kiểu bơi này đều giúp chị em phụ nữ đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Tương ứng với mỗi kiểu bơi sẽ có một phương pháp dạy học bơi riêng đảm bảo sự phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên tham gia học bơi tại trung tâm sẽ đều biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

Chi phí của các khóa học bơi dành riêng cho học viên nữ bể Bảo Sơn như sau: Học bơi ếch 2,5 triệu/người/khóa, học bơi sải 3 triệu/người/khóa, học bơi bướm 4,5 triệu/người/khóa. (Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Dạy học bơi cho học viên nữ bể Bảo Sơn 2017
Dạy học bơi cho học viên nữ bể Bảo Sơn 2018 - 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi dành riêng cho học viên nữ do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.