Cần tìm lớp dạy học bơi ngửa mùa đông uy tín và chất lượng

Chia sẻ

Bạn là người yêu thích môn thể thao bơi lội và đặc biệt rất thích học bơi ngửa tuy nhiên bạn đã bỏ lỡ cơ hội học bơi ngửa trong mùa hè. Và, hiện nay bạn đang cần tìm lớp dạy học bơi ngửa mùa đông uy tín, chất lượng?! Đừng quá lo lắng, địa chỉ dạy học bơi ngửa chất lượng nhất sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Cần tìm lớp dạy học bơi ngửa mùa đông uy tín và chất lượng
Cần tìm lớp dạy học bơi ngửa mùa đông uy tín và chất lượng 01

Với nền tảng kinh nghiệm dạy học bơi vững chắc trong suốt nhiều năm qua, hầu hết 100% học viên khi đến với đơn vị đều biết bơi hết sức nhanh chóng và thuần thục. Mới đây, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming mạnh dạn mở thêm các lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng trong đó có lớp dạy học bơi ngửa.

Lớp học bơi ngửa mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn phù hợp với hầu hết mọi đối tượng và độ tuổi (từ 6 tuổi trở lên). Đặc biệt là lớp học bơi này hiện đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng khá độc đáo. Học viên có thể tùy chọn khung giờ học và HLV nam - nữ tùy ý.

Cần tìm lớp dạy học bơi ngửa mùa đông uy tín và chất lượng
Cần tìm lớp dạy học bơi ngửa mùa đông uy tín và chất lượng 02

Học viên sẽ được thực hành trực tiếp tại khu vực bể bơi dành riêng cho từng độ tuổi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Các HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với các bạn để đảm bảo an toàn cũng như để chỉ dạy từng động tác kỹ thuật bơi. Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đảm bảo rằng chỉ trong vòng từ 7 đến 10 buổi là các bạn sẽ biết bơi ngửa thuần thục như những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Ngoài mức học phí cơ bản thì học viên khi tham gia học bơi ngửa tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn còn cần phải tự lo vé vào bể cho chính mình. Hiện nay giá vé vào bể dành cho người lớn bể Bảo Sơn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt. Bể mở cửa từ 6 giờ sáng đến 21 giờ hàng ngày.

Tựu chung lại, học bơi ngửa tại bể bơi Bảo Sơn học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Được học bơi với các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia
  • Được tùy chọn HLV nam - nữ và thời gian học
  • Được thực hành bơi trong môi trường chất lượng có nguồn nước ấm áp và đảm bảo
  • Thời gian đào tạo ngắn, hiệu quả cao, chi phí hợp lý
  • Xếp lịch học nhanh, hỗ trợ thay đổi lịch học linh hoạt
  • Được bổ trợ thêm rất nhiều kỹ năng bơi lội an toàn, bổ ích.
Cần tìm lớp dạy học bơi ngửa mùa đông uy tín và chất lượng
Cần tìm lớp dạy học bơi ngửa mùa đông uy tín và chất lượng 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi ngửa mùa đông uy tín và chất lượng do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.