Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ

Chia sẻ

Bạn đang mong muốn tìm một lớp học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng có giá rẻ, lịch học linh hoạt và đặc biệt là phải có HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm?! Lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức sẽ đáp ứng trọn vẹn được những mong muốn nói trên cho bạn.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ 01

Đăng ký bao lâu thì sẽ được tham gia học bơi?!

Trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin đăng ký từ học viên thì lớp học bơi và lịch học bơi của các bạn sẽ được sắp xếp một cách chu toàn nhất. Theo đó, HLV trực tiếp giảng dạy cho bạn sẽ liên hệ với bạn để mời bạn đến bể học buổi học đầu tiên.

Để thuận lợi nhất các bạn nên đăng ký rõ ràng kiểu bơi mà mình muốn học, thời gian mà bạn có thể tham gia học tập cũng như chủ ý muốn học bơi với HLV nam hay HLV nữ...

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn chi phí có thực sự rẻ?!

Chi phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn không phải được thu theo một cách ồ ạt mà được căn cứ trên độ khó của từng kiểu bơi. Cụ thể đối với kiểu bơi ếch cơ bản thì học viên cần phải đóng học phí là 2,5 triệu/người/khóa; bơi sải là 3 triệu/người/khóa và bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa. Tổng thời gian đào tạo của các khóa học này là từ 7 đến 10 buổi. Ngoài học phí cơ bản nói trên thì học viên còn cần phải tự lo vé vào bể cho chính mình. Giá vé bể bơi Bảo Sơn mùa đông 2017 này là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ 02

Hình thức dạy học bơi bể nước nóng Bảo Sơn

Tham gia học bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội các bạn sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng với HLV nam nữ tùy chọn. Đặc biệt các bạn cũng có thể chủ động chọn khung giờ học (từ 6h đến 21h hàng ngày). Các học viên sẽ được quan sát HLV bơi mẫu sau đó thực hành theo và nếu như có sai sót sẽ được phân tích và uốn nắn chỉnh sửa cho đến khi có được kỹ thuật chuẩn xác nhất. Chính vì lẽ đó mà 100% học viên khi đến với các lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn đều biết bơi nhanh chóng và chuẩn xác chỉ trong một khóa học bơi duy nhất.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ 03

Quý học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.