Lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội ở bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Việc tìm được một lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội không khó, nhưng để tìm được một lớp dạy bơi chất lượng, giúp học viên biết bơi trong thời gian ngắn thì không dễ chút nào. Giới thiệu với bạn khóa học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn 2018 dành cho người lớn sẽ đáp ứng tốt mọi đòi hỏi của bạn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vể khóa học

Khóa học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn là khóa học bơi tốt nhất dành cho người lớn tại Hà Nội. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy, bạn có thể tham khảo ngay những ưu điểm nổi trội của khóa học này ngay dưới đây.

Thời gian học linh hoạt, được lựa chọn giáo viên theo sở thích

Là người lón, bạn luôn bận rộn với công việc cơ quan rồi việc gia đình, do vậy bạn không thể tham gia các lớp học bơi có thời gian cố định? Vậy bạn lựa chọn học bơi tại bể nước nóng Bảo Sơn 2018 là cực kỳ đúng đắn.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017, học viên được lựa chọn thời gian học linh hoạt
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018, học viên được lựa chọn thời gian học linh hoạt

Lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng, 1 giáo viên chỉ kèm 1 đến 2 học viên do vậy bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học linh hoạt phù hợp với lịch làm việc của mình trong khung giờ từ 6 - 21h.

Tuyệt vời hơn khi tham gia khóa học này bạn sẽ được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo sở thích, điều này sẽ giúp bạn vượt qua được "rào cản" giới tính và thoải mái tham gia học bơi để sở hữu những lợi ích tuyệt vời của bơi lội.

100% học viên biết bơi trong thời gian ngắn

Ai cũng nói người lớn các cơ, xương đã cứng nên không còn độ mềm dẻo lý tưởng để học bơi dễ dàng, sẽ mất nhiều thời gian mới biết bơi. Tham gia khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn bạn sẽ thấy nhận định trên không hoàn toàn chính xác.

Với hình thức dạy kèm riêng chất lượng cùng phương pháp giảng dạy chuyên biệt mang tính cá thể, các kiến thức được nghiên cứu kỹ càng, cô đọng, súc tích chắc chắn bạn sẽ cảm thấy việc học bơi dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Biết bơi nhanh chóng khi tham gia lớp học bơi cho người lớn bể nước nóng Bảo Sơn 2017
Biết bơi nhanh chóng khi tham gia lớp học bơi cho người lớn bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Hơn thế nữa, trong suốt quá trình học bơi các giáo viên luôn theo sát để đảm bảo an toàn, và cũng tạo điều kiện cho học viên có tâm lý thoải mái nhất để tiếp thu bài học dễ dàng hơn, học bơi sẽ nhanh hơn. Vì vậy, 100% học viên đã tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming đều đã biết bơi thành thạo và thường chỉ mất 7-10 buổi học chỉ một số học viên đặc biệt mới cần thời gian lâu hơn.

 

Chi phí khóa học hợp lý

Chi phí lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội ở bể bơi Bảo Sơn 2018 cực hợp lý, được áp dụng cho từng lớp học như sau:

  • Lớp học bơi ếch: 2.500.00đ/học viên
  • Lớp học bơi sải: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên

(Học phí trên chưa bao gồm vé vào bể)

Để đăng ký học bơi nhanh chóng bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Sơn Swimming qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

===>>Xem thêm các thông tin về lớp dạy bơi cho người lớn bề bơi Bảo Sơn