Dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội?! Tuy nhiên bên cạnh mức phí học bơi thì bạn cũng khá đắn đo về chất lượng điểm thực hành bơi. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích về địa điểm dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ nhưng lại có môi trường thực hành bơi vô cùng chất lượng, do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ
Dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ 01

Địa điểm dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.

Khi đến với hệ thống các lớp dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming các bạn học viên sẽ được thực hành bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn trực thuộc khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Đây là bể bơi nước nóng đạt tiêu chuẩn cả về mặt thiết kếlẫn chất lượng nguồn nước nên quý học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập và thực hành bơi tại đây.

Chương trình dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming hướng tới nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Cụ thể hiện nay ở Bảo Sơn Swimming đang có những lớp học bơi mùa đông giá rẻ như: Lớp học bơi mùa đông kèm riêng dành cho người lớn, lớp học bơi mùa đông kèm riêng dành cho trẻ em, lớp học bơi mùa đông kèm riêng dành cho người cao tuổi...

Dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ
Dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ 02

Trong mỗi lớp dạy học bơi kèm riêng của Bảo Sơn Swimming chỉ có tối đa 2 học viên do vậy các HLV luôn có sự sát sao, chặt chẽ cao đối với mỗi học viên trong suốt quá trình học cũng như thực hành.

Không chỉ có sự đa dạng về phân loại đối tượng, độ tuổi học viên mà tại các lớp dạy học bơi mùa đông của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming còn được phân chia theo các cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao.

Thật vậy, chương trình dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ của trung tâm hiện có đầy đủ các kiểu bơi cho học viên có thể thỏa sức lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm...

Chỉ trong vòng 24h nhận được thông tin đăng ký của học viên trung tâm sẽ tiến hành xếp lịch, xếp lớp và cử giáo viên phụ trách trực tiếp liên hệ với học viên để xác nhận thời gian học tập. Dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ của Bảo Sơn Swimming hứa hẹn sẽ mang đến cho quý học viên sự hài lòng tuyệt đối.

Dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ
Dạy học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi kèm riêng tại lớp học bơi mùa đông giá rẻ của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.